ĐỈNH CAO QUYỀN LỰC ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

  Bạn đang theo dõi đọc truyện Đỉnh Cao Quyền Lực của tác giả Mộng Nhập Hồng Hoang rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Quan Trường này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

  Một Đại đội trưởng đội đặc nhiệm tinh anh bậc nhất Trung Hoa khi bước chân vào chốn quan trường sẽ thế nào? Người từng vào sinh ra tử, đối mặt với hiểm nguy ngàn cân treo sợi tóc mà không hề chùn bước, khi đối mặt với những âm mưu thâm độc chốn quan trường sẽ thế nào? Thỏa hiệp hay là đấu tranh đến cùng?

  Hắn quan niệm: “Làm quan một lần, tạo phúc bốn phương”, trong từ điển của hắn không có từ “Thỏa hiệp”. Vậy thì với tính cách thẳng thắn quyết đoán, với nắm đấm mạnh mẽ cứng rắn của mình, hắn đã làm thế nào để sống sót và thăng tiến trong chốn đầy cạm bẫy, chông gai đó?

  Câu trả lời sẽ có trong bộ truyện Đỉnh Cao Quyền Lực của tác giả Mộng Nhập Hồng Hoang, mời các bạn theo dõi và ủng hộ.

  LINK DOWNLOAD: AZW3 l EPUB

  Bookmark (0)
  ClosePlease login

  Bạn đang theo dõi đọc truyện Đỉnh Cao Quyền Lực của tác giả Mộng Nhập Hồng Hoang rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với…

  Bookmark (0)
  ClosePlease login

  Trả lời