Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song – Thiên Chân Vô Tà

[toc]


Giới thiệu ebook

Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song – Thiên Chân Vô Tà


Bộ truyện này là phần tiếp theo của bộ One Piece khởi đầu mới nhưng cũng không liên quan quá nhiều nên các bạn chưa đọc truyện huyền huyễn có thể không cần đọc lại . 

Nhân vật chính trong Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song có tên Vô Song, người mang huyết mạch thần thú phượng hoàng viễn cỗ, là huyết mạch tổ tiên của Thiên Yêu Hoàng Tộc tại Thú Vực . 

Nhân vật chính mang theo trọng trách trấn hưng Yêu tộc, gây dựng lại phượng hoàng nhất tộc, để yêu tộc một lần nữa tìm lại được ánh hào quang năm xưa, cùng với 72 tòa địa một và 36 tòa thiên mộ đợi nhân vật chính khám phá.

Nhân vật chính tư chất tuyệt đỉnh kinh hãi thế tục : 

5 tuổi đấu sư . 

6 tuổi đại đấu sư . 

7 tuổi đấu linh . 

9 tuổi đấu vương – ngũ phẩm luyện dược sư . 

Nhân vật chính làm việc quyết tuyệt, vừa tà vừa chính, không thích gò bó, tất cả mọi sự đều là từ bản tâm, chỉ cần trái tim không hối hận. Tựa truyện xuyên không nữ cường sẽ còn rất nhiều điều đang chờ đón bạn đọc khai phá.

***
Đại lục tên là Đấu Khí đại lục, trên đại lục không có các loại ma pháp như trong tiểu thuyết, mà đấu khí mới là đại lục duy nhất chủ nhân!

Tại đại lục này, tu luyện đấu khí, đã tại vô số thế hệ cố gắng phát triển đến điên phong, hơn nữa vì đấu khí không ngừng sinh sản, cuối cùng phát triển vào dân gian, việc này làm đấu khí cùng nhân loại trở nên quen thuộc, như vậy, tầm quan trọng của đấu khí trong đại lục là không thể thay thế

Trải qua thống kê, đấu khí đại lục đem đấu khi chia ra cấp bậc, từ thấp đến cao chia làm bốn giai mười hai cấp: Thiên, Địa, Huyền, Hoàng!

Mà một giai lại phân làm sơ, trung, cao ba cấp

Tu luyện đấu khí cấp bậc cao hay thấp cũng là mấu chốt quyết định thành tựu sau này, ví dụ như người tu luyện Huyền giai trung cấp công pháp tất nhiên phải mạnh hơn người cùng cấp bậc tu luyện Hoàng giai cao cấp công pháp

Đấu khí đại lục, phân biệt mạnh yếu, quyết định qua ba điều kiện

Đầu tiên, nặng yếu nhất đương nhiên là tự thân thực lực, nếu thực lực chỉ có nhất tinh đấu giả thì dù có luyện Thiên giai hi thế công pháp cũng không thể chiến thắng một người tu luyện Hoàng giai công pháp đấu sư

Tiếp theo, đó là công pháp! Đồng cấp bậc cường giả, nếu công pháp của ngươi cao hơn đối phương, như vậy tại lúc tỷ thí sẽ có ưu thế rất lớn.

Loại cuối cùng, gọi là đấu kĩ!

Tên như ý nghĩa, đây là một lại phát huy đấu khí đặc thù kỹ năng, đấu khí trên đại lục cũng có cấp bậc phân biệt, cũng chia làm Thiên Địa Huyền Hoàng bốn cấp

Đấu khí đại lục đấu kĩ số bất thắng số, bình thường truyền lưu ra đấu kĩ, phần lớn đều là hoàng cấp, muốn đạt được cao thâm đấu kĩ thì phải gia nhập tông phái hoặc đấu khí học viện trên đại lục

Đương nhiên, một số người do kỳ ngộ mà có được tiền nhân để lại công pháp, hoặc có chính mình tương xứng đấu kĩ, loại đấu kĩ do công pháp diễn biến ra phối hợp lại, uy lực càng mạnh hơn một ít

Dựa vào ba điều kiện này có thể phán đoán mạnh yếu, tổng thể mà nói nếu có thể có được cấp bậc công pháp càng cao, sau này phát triển không cần nói cũng biết…

Bất quá cao cấp đấu khí tu luyện công pháp người thường đều rất khó tìm được, truyền lưu tại phổ thông tầng lớp công pháp, nhiều nhất cũng chỉ là Hoàng giai công pháp, một số cường đại gia tộc hoặc trung, tiểu tông phái mới có Huyền giai tu luyện phương pháp, ví dụ như gia tộc của Tiêu Viêm, công pháp cao nhất chỉ có tộc trưởng mới có tư cách tu luyện. Cuồng sư nộ cương, là một loại phong thuộc tính Huyền giai trung cấp đấu khí công pháp

Trên Huyền giai, đó là Địa giai, loại cao thâm công pháp này chỉ có siêu nhiên thế lực hoặc đại đế quốc mới có thể có…

Còn Thiên giai… đã mấy trăm năm chưa từng xuất hiện Truyện được đăng tại Truyen.org

Theo lý luận, người bình thường muốn có được cao cấp công pháp, cơ bản đều là khó như lên trời, nhưng mọi sự đều không có tuyệt đối, đấu khí đại lục địa vực mở ra, vạn tộc lâm lập, phía bắc đại lục, có được xưng là lực đại vô cùng, có thể cùng thú hồn hợp thể man tộc. Phía nam đại lục, cũng có các loại trí tuệ cao cấp ma thú gia tộc, cũng có quỷ dị âm ngoan hắc ám chủng tộc…

Bởi vì địa vực mở ra, cũng có rất nhiều vô danh ẩn sĩ, tại lúc sinh mệnh kết thúc, có lẽ sẽ đem công pháp mình sáng tạo để ở một nơi, chờ đợi người có duyên đến lấy. Tại đấu khí đại lục truyền lưu một câu nói: Nếu có một ngày, người rơi xuống một cái sơn đông, không cần kinh hoảng, đi về phía trước hai bước, có lẽ nó sẽ đem người trở thành cường giả!

Nói như vậy, cũng không phải giả, trong ngàn năm lịch sử của đại lục, cũng không thiếu loại kì ngộ này mà trở thành cường giả cố sự

Mà cố sự tạo thành hiệu quả là rất nhiều người chờ ở bên vách núi chuẩn bị đi tìm tuyệt thế công pháp. Đương nhiên, những người này phần lớn đều là gẫy tay gẫy chân mà về…

Tóm lại, đây là một mảnh đất tràn ngập kỳ tích cùng với sáng tạo kỳ tích đại lục .

Cường giả mạnh nhất trong lịch sử của đấu khí đại lục là đấu đế đây cũng là cấp bậc tu luyện cao nhất cấp bậc suốt cả vạn năm qua chưa có một ai đạt đến.

Cường giả đấu đế cuối cùng trên đại lục là Đà Xá Cổ Đế , sau ông ta thì không còn một cường giả đấu đế nào xuất hiện nữa , cao nhất là cửu tinh đấu thánh hậu kỳ đỉnh phong .

Quay ngược thời gian lại vài vạn năm trước , khi Đà Xá Cổ Đế còn sống , khi mạch truyện chính còn chưa bắt đầu .

Tâm trạng của Đà Xá Cổ Đế ra sao khi trở thành đấu đế , tất nhiên là phi thường tịch mịch . Ông ta không có đối thủ dưới vòm trời này. Đà Xá Cổ Đế là dị hỏa tu luyện thành người bằng cách thôn phệ các dị hỏa khác , ông ta càng không có gia tộc , càng không có huynh đệ .

Đà Xá Cổ Đế hoành không xuất thế , ông ta đứng trên đỉnh cao nhất của đại lục nhưng mấy ai biết được trên cao đó tịch mịch ra sao , buồn chán thế nào .

Thế rồi hôm đó lại một ngày như vậy diễn ra , Đà Xá vẫn đang buồn chán nhìn nhân sinh , nhìn thiên địa biến đổi bỗng nhiên trước mặt hắn không gian cực kỳ thiếu ổn đinh .

Một cánh cổng không gian mở ra , một nam nhân tóc vàng xuất hiện trước mặt Đà Xá . Muốn có thể tùy ý chưởng quản không gian theo ý mình ít nhất phải là đấu tôn cường giả hoặc thậm chí là đấu thánh .

Đà Xá nhíu mày vì chính ông ta cũng không hề cảm nhận được một chút khí tức nào của đối phương , Đà Xá không đoán được thực lực của đối phương là bao nhiêu . Đà Xá trầm giọng : Truyện đăng nhanh nhất tại Truyen.org

“ Ngươi là ai , dám xuất hiện trước mặt bản đế? “ .

Người thanh niên để hay tay sau lưng , miệng mỉm cười :

“ Ngươi có thể gọi ta là Nghịch Thiên Tà Đế , hoặc nếu không gọi ta là Thiên cũng được , ta muốn giao dịch cùng ngươi “.

Chương 1-Giao Dịch​

Đà Xá cực kỳ ngạc nhiên , ông ta mạnh đến mức mà trên đại lục này lâu lắm rồi chưa có ai dám nói bằng giọng điệu đó với mình , trước mặt ông ta mà còn dám tự xưng là Đế .

Truyện được đăng tại Truyen.org

Đà Xá phất tay , từ trên người ông ta vô tận hỏa diễm nuốt thân thể của Thiên vào bên trong , chỉ một đòn thôi đã đánh tan thân thể của Thiên làm muôn mảnh .

Nhưng Đà Xá rốt cuộc phải hít một hơi khí lạnh bởi thủ đoạn của kẻ trước mặt , hắn vẫn đứng nguyên ở đó nhưng ngọn lửa của Đà Xá lại không thể chạm vào nổi .

Truyện được đăng tại Truyện.org

Thiên lạnh giọng “ Các ngươi có thể sử dụng được không gian lực lượng nhưng cách sử dụng còn quá sơ sài , thứ này gọi là không gian song song , thử làm ta bị thương đi xem nào “.

Đà Xá liền đứng dậy khỏi bảo tọa , với sự tự tôn và cao ngạo của một đấu đế ông ta tuyệt đối không cho phép mình bị kẻ khác thách thức , khí thế từ bản thân ông ta như núi lửa phun trào , làm kinh hãi tất cả các thế lực của đấu khí đại lục .

Nhưng rồi tất cả nỗ lực của Đà Xá đều là vô vọng bơi căn bản Thiên và ông ta không đứng chung một không gian, hai người như hai đường thẳng mãi mãi không bao giờ cắt nhau cả . Thiên mỉm cười bước ra một bước :

“ Đã chịu nói chuyện đàng hoàng chưa ? “.

Đà Xá không hổ là đấu đế cường giả , lập tức chớp cơ hội nắm lấy tay Thiên .

“ Lần này ta tóm được ngươi rồi xem ngươi chạy thế nào “ .

Một quyền đầu cực lớn mang theo hỏa diễm tấn công vào Thiên , lần này Đà Xá tin chắc Thiên không thể tránh được nữa .

Khóe miệng của Thiên nhếch lên “ Ngu xuẩn , không gian gấp khúc “.

Bằng một cách cực kỳ phi lý , nắm đấm của Đà Xá rõ ràng đã chạm vào người Thiên nhưng bỗng có cảm giác như tấn công vào hư ảnh vậy trong khi cánh tay còn lại của ông ta vẫn đang nắm lấy tay Thiên .

Giọng nói lạnh lùng của Thiên vang lên “Không gian phá toái “ .

Đà Xá lập tức bị lùi lại ba bước , nắm đấm tay trái của Đà Xá đã biến mất , thậm chí nó như chưa từng tồn tại vậy . Đà Xá nhìn Thiên mà kinh hãi gần chết.

Thiên đưa một ngón tay chỉ vào Đà Xá “ Thời gian nghịch lưu “ .

Đà Xá bỗng nhiên lại cảm thấy mình có sinh mệnh thấy bàn tay trái tiếp tục có cảm giác trở lại , mọi việc với ông ta nãy giờ cứ như là mơ vậy .

Thiên bình tĩnh mở miệng “ Ta đến đây mang theo thiện chí chứ không hề mang theo ác ý , hy vọng ngươi hiểu . Ta muốn một cuộc giao dịch công bằng “.

Đà Xá hít một hơi thật dài rồi nói “ Giao dịch cái gì nói đi “. Ông ta cả đời chưa bao giờ gặp một tồn tại kì dị đến thế này , đến tận lúc này khi bình tâm lại Đà Xá vẫn chưa hiểu Thiên dùng tà thuật gì .

Thiên mỉm cười “ Đơn giản thôi , ta cần ngươi cho ta 23 loại tử hỏa trong cơ thể ngươi , ta cần thêm phần quyết nữa “.

Đà Xá nhíu mày “ Đây là ngươi ăn cướp hay là giao dịch ? , đừng nghĩ bản đế không làm gì được ngươi , nếu ngươi ép bản đế ra tay thì hậu quả đến cả ngươi cũng không chịu được đâu “ .

Thiên bật cười “ Cường giả đến cảnh giới này quan trọng nhất là gì , tu luyện lên cao làm gì khi mà cuộc sống chán ngắt , ngươi nghĩ sao nếu ta cho ngươi một cơ hội làm lại , một cơ hội đi đến thế giới khác , nơi đó những kẻ có thực lực ngang ngươi đầy nhan nhản , nơi đó cho mới thực sự là chiến trường cho cường giả “.

“Đà Xá ta có thể đảm bảo với ngươi , ta sẽ bảo hộ ngươi cho đến khi ngươi có đủ thực lực tự lo cho mình tại thế giới đó , ngươi là một đóa dị hỏa tu luyện thành đế thiên phú của ngươi tuyệt đối không cần bàn cãi , đấu khí đại lục quá nhỏ với ngươi , ngươi được sinh ra dành cho một nơi khác rộng lớn hơn rất nhiều rất nhiều ” .

“ Thế giới cằn cỗi này chỉ cho phép một đấu đế vậy tu luyện lên để làm gì , để rồi tịch mịch như ngươi bây giờ sao , ta có thể cho ngươi một nhân sinh hoàn toàn mới “ .

Đà Xá hít một hơi lãnh khí “ Bên ngoài còn có thế giới khác sao ? “ .

Thiên gật đầu “ Còn , ta có dẫn ngươi đến đó để ngươi có thể viết lại trang lịch sử mới cho mình “.

Đà Xá im lặng một chút sau đó lên tiếng “ Ta có thể tin được ngươi không ? “ .

Thiên gật đầu “ Có thể . Ta thích nhất là giao dịch mà giao dịch thì luôn phải công bằng “.

Như vậy Đà Xá Cổ Đế cùng Thiên đã có một giao dịch , giao dịch sẽ thay đổi toàn bộ đấu khí đại lục sau này .

Đà Xá bắt tay vào xây lăng mộ cho mình , tạo một viên Đế Phẩm đan dược có chưa nguyên khí , đồng thời tạo ra Đà Xá Cổ Ngọc dẫn tới lăng mộ của mình . Thân xác Đà Xá để lại đấu khí đại lục còn linh hồn theo Thiên đến một thế giới khác .

Về phần Thiên hắn cũng không rảnh rỗi , Thiên đi khắp nơi trên đại lục sao chép công pháp , đan phương đồng thời tự tay tạo ra 72 tòa địa mộ và 36 tòa thiên mộ , dùng vô thượng đại đạo phong ấn 108 tòa mộ bia lại , xong việc Thiên mới phủi tay mỉm cười bước vào cánh cửa không gian , Thiên mang Đà Xá Cổ Đế đi đến một thế giới rộng lớn hơn , cường giả như mây , một nơi mà Đà Xá sẽ không bao giờ chán , ở nơi ông ta có thể tự do thể hiện tài hoa của mình .​

Mời các bạn đón đọc Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song của tác giả Thiên Chân Vô Tà.

Download ebook

Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song – Thiên Chân Vô Tà


FULL:


AZW3


EPUB


PDF


PRC

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Đấu Phá Chi Thiên Hạ Vô Song – Thiên Chân Vô Tà Tweet! Bộ truyện này là phần tiếp theo của bộ One Piece khởi đầu…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky