Đấu La Đại Lục Ngoại truyện: Thần Giới Truyền Thuyết – Đường Gia Tam Thiếu

[toc]


Giới thiệu ebook

Đấu La Đại Lục Ngoại truyện: Thần Giới Truyền Thuyết – Đường Gia Tam Thiếu


Bởi vì Thiện Lương Chi Thần cùng Tà Ác Chi Thần chuyển thế, thay đổi, trong thần giới bộ phận mâu thuẫn dần dần thăng cấp, dùng Hủy Diệt Chi Thần cầm đầu một đám thần cách hướng dùng Hải Thần, Tu La Thần cầm đầu một cái khác nhiều người cầm quyền thần cách phát khởi chiến tranh. Mà vừa lúc này, đồng thời khống chế Hải Thần, Tu La Thần hai đại thần cách vị Thần giới Chấp Pháp Giả Đường Tam thê tử Tiểu Vũ lại mang thai.

Thần giới nguy cơ bởi vậy bay lên, Đường Tam dự cảm, ngoại trừ trong thần giới bộ phận mâu thuẫn bên ngoài, còn có cực lớn nguy cơ sắp đã đến, cái này nguy cơ vậy là cái gì đây?

***

Mây mù Thiên Biến Vạn Hóa, bỗng nhiên như là sóng cả cuồn cuộn, bỗng nhiên như là yên tĩnh mỹ nhân, mỗi một lần biến hóa cũng không quy tắc, nhưng mang cho người thêm nữa mỹ cảm cùng rung động.

Nồng đậm Thiên Địa Nguyên Lực tại trong mây mù lưỡng lự, nếu như là nhân loại bình thường có thể đến nơi đây, dù là chẳng qua là hô hấp một cái, cũng có thể diên thọ kéo dài mười năm. Đương nhiên, dùng người bình thường thể chất, nếu như đem cái này Thiên Địa Nguyên Lực hấp thu khá hơn rồi, cũng sẽ không là chuyện tốt. Bởi vì, đây là Thần Lực.

Người bình thường có thể đến nơi đây chứ đáp án, đương nhiên là chối bỏ đấy. Bởi vì, nơi này là, Thần giới!

Mời các bạn đón đọc Đấu La Đại Lục Ngoại truyện: Thần Giới Truyền Thuyết của tác giả Đường Gia Tam Thiếu.

Download ebook

Đấu La Đại Lục Ngoại truyện: Thần Giới Truyền Thuyết – Đường Gia Tam Thiếu


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Đấu La Đại Lục Ngoại truyện: Thần Giới Truyền Thuyết – Đường Gia Tam Thiếu Tweet! Bởi vì Thiện Lương Chi Thần cùng Tà Ác Chi…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky