Đạo Mộ Bút Ký tập 1 – Nam Phái Tam Thúc [Sách Xuất Bản]

[toc]


Giới thiệu ebook

Đạo Mộ Bút Ký tập 1 – Nam Phái Tam Thúc [Sách Xuất Bản] 

Cuốn sách này có nhiều nội dung sai lệch về biển đảo của Việt Nam ta.

Mọi người cân nhắc khi đọc.

Đạo Mộ Bút Ký là tên bộ tiểu thuyết 9 tập do tác giả Nam Phái Tam Thúc viết, tác phẩm kể về những cuộc phiêu lưu mạo hiểm của một nhóm người chuyên săn tìm mộ cổ với hai nhân vật chính là Trương Khởi Linh và Ngô Tà. Từ khi xuất hiện, “Đạo Mộ Bút Ký” đã thu hút sự chú ý của hàng vạn độc giả và đến năm 2011, tác phẩm này đã trở thành một trong những cuốn sách có lượng tiêu thụ lớn nhất tại Trung Quốc.

Vốn không phải là một nhà văn chuyên nghiệp mà là một người làm trong ngành ngoại thương nhưng “Đạo Mộ Bút Ký” đã mang tên tuổi của Nam Phái Tam Thúc đến với hàng triệu độc giả, đồng thời doanh thu từ việc bán bản quyền tác phẩm đã đưa tác giả này đứng vào vị trí thứ hai trong Bảng xếp hạng các tác gia có thu nhập cao nhất Trung Quốc. Cùng với Thiên Hạ Bá Xướng – tác giả của bộ tiểu thuyết Ma Thổi Đèn – Nam Phái Tam Thúc là một trong những tác giả hàng đầu trong dòng tiểu thuyết trộm mộ Trung Quốc.

Năm mươi năm trước, một nhóm thợ khoét đất (dân trộm mộ) đã tìm được quyển sách lụa, trên đó ghi lại vị trí của một cổ mộ kỳ bí từ thời Chiến Quốc. Có điều đám thợ khoét đất đó gặp chuyện vô cùng hung hiểm dưới mặt đất, hầu như toàn bộ đều bỏ mạng.

Năm mươi năm sau, cháu của một trong số những thợ khoét đất ngày ấy vô tình phát hiện ra bí mật trong bút ký của ông mình, bèn tập hợp một nhóm những cao thủ trộm mộ có kinh nghiệm phong phú, quyết định lên đường tìm bảo vật. Có điều bọn họ không ngờ trong ngôi mộ cổ này lại ẩn chứa quá nhiều những thứ quỷ dị như vậy: Thất Tinh Nghi Quan, Thanh Nhãn Hồ Thi, Cửu Đầu Xà Bách…

Chủ nhân ngôi mộ kỳ bí này là ai? Bọn họ rốt cuộc có thể tìm được quan quách thật sự? Tại sao trong mộ lại còn quá nhiều câu đố khó giải như vậy?

Nếu đủ can đảm, mời bạn tiến vào thế với của “Đạo mộ bút ký”!

“Đạo mộ bút ký” có thể coi là tác phẩm đầu tay của Nam Phái Tam Thúc. Đây là một bộ tiểu thuyết gồm 9 cuốn. Chính kết cấu logic cùng nội dung gay cấn, cách thức xây dựng cá tính cũng như hoàn cảnh của từng nhân vật cùng những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm, những tình thế hiểm nghèo và sức mạnh bí ẩn của những thế lực huyền bí đã làm nên sức hút không thể cưỡng lại của “Đạo mộ bút ký”.

Tác giả Nam Phái Tam Thúc

nam phai tam thuc ebook

Tác giả Nam Phái Tam Thúc

Nam Phái Tam Thúc, tên thật là Từ Lỗi, người Chiết Giang, hiện đang sống ở Hàng Châu.

Nhân vật chính của câu chuyện này vốn là vì ông nội định cư ở Hàng Châu nên mới mở cửa tiệm buôn đồ cổ nhỏ ở đây, giữ quyển sách lụa do đám thợ khoét đất dùng tính mạng cướp được từ tay một thứ quái vật không rõ chủng loại. Nhân vật chính này không biết có mối liên hệ thế nào với tác giả…

Cùng với tác giả Thiên Hạ Bá Xướng của Ma thổi đèn – tải eBook và Bắc Lĩnh Quỷ Đạo của Lầu rồng động quỷ – tải eBookNam Phái Tam Thúc là một trong những tác giả nổi tiếng nhất của Trung Quốc trong dòng tiểu thuyết trộm mộ, được người đọc đánh giá “Nam có Tam Thúc, Bắc có Quỷ Đạo, Bá Xướng” chính là để khen ngợi những người đã tạo ra dòng tiểu thuyết trộm mộ thành công hiện nay.

Mời các bạn đón đọc tập đầu tiên trong Bộ truyện Đạo mộ bút ký của tác giả Nam Phái Tam Thúc.

Download ebook

Đạo Mộ Bút Ký tập 1 – Nam Phái Tam Thúc [Sách Xuất Bản]


EPUB:


Box


Mediafire


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Đạo Mộ Bút Ký tập 1 – Nam Phái Tam Thúc [Sách Xuất Bản] Tweet! Sách Nói Đạo Mộ Bút Ký   Cuốn sách này có…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky