Cuộc Nổi Dậy Ở Phố Wall

[toc]


Giới thiệu

Cuộc Nổi Dậy Ở Phố Wall

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Cuốn sách Cuộc Nổi Dậy Ở Phố Wall xoay quanh ba nhân vật đó là Brad Katsuyama, Ronan Ryan và John Schwall. Mỗi người một hoàn cảnh, làm một công việc khác nhau nhưng đều quan tâm đến thị trường tài chính tại phố Wall.

Brad Katsuyama là nhân viên ngân hàng, do thắc mắc ko hiểu tại sao cổ phiếu chào mua trên màn hình biến mất quá nhanh đến nỗi không thể mua vào kịp thời. Hay Ronan Ryan kinh ngạc về mức phí mà quỹ đầu tư và ngân hàng chi trả cho ông chỉ để xây dựng hệ thống viễn thông. Hoặc John Schwall khám phá ra hệ thống máy tính thương mại để phục vụ những người đầu tư.

Cuốn sách Cuộc Nổi Dậy Ở Phố Wall là một trong những cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất năm 2014 và là cuốn sách kinh doanh nổi tiếng trên thế giới. Cuốn sách từng xuất hiện trong 6 bảng xếp hạng danh giá bao gồm Amazon, Goodreads, Kirkus Reviews. Library Journal, The Financial Times và The Guardian. Đây là cuốn sách xứng đáng có trên mọi kệ sách.

Download

Cuộc Nổi Dậy Ở Phố Wall

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

EPUBMOBI Đọc Online [toc] Giới thiệu Cuộc Nổi Dậy Ở Phố Wall ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Cuốn sách Cuộc Nổi Dậy Ở Phố Wall xoay quanh ba nhân vật đó là Brad Katsuyama,…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky