Cuộc Ngã Giá Của Nhà Tỷ Phú

[toc]


Giới thiệu

Cuộc Ngã Giá Của Nhà Tỷ Phú

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Tên gốc: The Billionnaire’s Bidding
Dịch: fahasa2012
Hỗ trợ: nivek1311

Cảm ơn sự ủng hộ và động viên nhiệt tình của ba bạn Kevin, Justin và Wuanti đã giúp tớ hoàn thành thêm một truyện nữa.

Hoàn thành ngày 08 tháng 4 năm 2011

Giới thiệu

Tất cả mọi việc bắt đầu bằng cái chết bất ngờ của cha mình, rồi sau đó Emma McKinley phát hiện ra món nợ khổng lồ của công ty gia đình -Tập đoàn các khách sạn nhỏ McKinley và lời đề nghị sẵn sàng cung cấp tài chính kỳ quặc của Giám đốc điều hành tập đoàn Khách sạn Garrison từ cô em gái của cô nhằm cứu lấy công ty gia đình- tâm huyết do cha cô gầy dựng lên.

Trong khi em gái cô đã có người yêu còn cô thì độc thân nên cô đã quyết định cứu giúp em gái của mình cũng như cứu lấy công ty bằng cách trực tiếp đi đến gặp Alex Garrison, Giám đốc điều hành (CEO) tập đoàn Khách sạn Garrison để thương lượng. Thế là một cuộc ngã giá đã xảy ra giữa CEO một tập đoàn lớn và CEO một tập đoàn nhỏ vì quyền lợi của đôi bên. Chuyện gì đã xảy ra trong quá trình thương lượng đàm phán này… Mời các bạn cùng thưởng thức..

Download

Cuộc Ngã Giá Của Nhà Tỷ Phú

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Bookmark (0)
ClosePlease login

Đọc Online [toc] Giới thiệu Cuộc Ngã Giá Của Nhà Tỷ Phú ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Tên gốc: The Billionnaire’s BiddingDịch: fahasa2012Hỗ trợ: nivek1311 Cảm ơn sự ủng hộ và động viên nhiệt tình của…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời