Công thức Follow-up: Bám đuổi khách hàng như một nhà vô địch Ebook

Công thức Follow-up: Bám đuổi khách hàng như một nhà vô địch
Ebook là nguồn động lực bất tận, đúc kết cô đọng được chia sẻ từ Steli Efti – CEO Close.io, giải pháp đã giúp hàng nhìn công ty khởi nghiệp thành công trong việc bứt phá và nâng cao hiệu suất bán hàng.
Chính tác giả đã gặt hái nhiều thành công lớn khi có được những khách hàng quan trọng, nhà đầu tư lớn và những nhân viên xuất sắc nhờ vào việc nỗ lực kiên trì theo đuổi không ngừng.
Ebook đề cập đến 2 yếu tố quan trọng nhất để bám đuổi thành công khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất là: Sự kiên trì và thời gian – 2 tài nguyên không giới hạn với bất kỳ ai, ở bất kì đâu. Bất kỳ Sales nào đều cần phải học cách theo đuổi cũng như việc đạt được siêu năng lực vì nó là điều kiện tất yếu đảm bảo thắng lợi.
Mình rất ấn tượng với câu :”Đó là khi mọi người đã thôi không chạy nữa, thì bạn vẫn là người duy nhất còn lại trong chặng đua. Dù bạn có lết như sên cũng chả sao – bạn sẽ cán đích đầu tiên vì những người khác đều đã tự loại họ khỏi cuộc chơi rồi ” – trích ebook Công thức Follow-up
❌ Trong ebook này cũng đã nêu ra có 2 sai lầm lớn nhất của Sales khi follow khách hàng: Đánh đồng sự im lặng là từ chối và sợ làm phiền khách hàng. Và tất nhiên, bạn sẽ chẳng ký được hợp đồng nào vì luôn đi theo lối mòn trên. Để loại bỏ điều trên, bạn sẽ nhận được tất tần tật những hướng dẫn để chốt thành công khách hàng với những giao dịch lớn bao gồm lịch trình follow chi tiết, tần suất, những kênh hiệu quả và những mẫu email khiến khách hàng phải phản hồi được nêu trong ebook này.
😎 Ebook được viết trước hết dành cho những người bán hàng, nhưng bạn có thể nắm bắt những nguyên tắc này và áp dụng chúng vào mọi lĩnh vực của cuộc sống.

https://up.nhuttruong.com/file/nhuttruongcom/sach02/%7BSlimCRM.vn%7D%20Cong%20thuc%20Follow-u%20-%20Chua%20xac%20dinh.pdf

Bookmark (0)
ClosePlease login

Công thức Follow-up: Bám đuổi khách hàng như một nhà vô địchEbook là nguồn động lực bất tận, đúc kết cô đọng được chia sẻ từ Steli Efti – CEO…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời