Con Sử Tử Bị Bệnh

[toc]


Giới thiệu ebook

Con Sử Tử Bị Bệnh


Aesop đã để lại cho nhân loại một kho tàng truyện ngụ ngôn đồ sộ cả về mặt số lượng lẫn giá trị. Với đa số nhân vật là những con vật đã được nhân cách hoá, truyện ngụ ngôn Aesop hàm chứa những thông điệp sâu sắc mà giản dị, được chuyển tải đến người đọc bằng giọng văn nhẹ nhàng, hóm hỉnh. Mỗi câu chuyện của Aesop là một bài học vẫn còn nguyên giá trị giáo dục cho cuộc sống hôm nay, giúp chúng ta có cái nhìn rõ hơn về thế giới, về xã hội, giúp chúng ta hiểu biết hơn và cư xử với nhau tốt hơn trong cuộc sống.

Truyện ngụ ngôn Aesop được truyền miệng trong dân gian qua nhiều thế hệ và nhiều nền văn hoá. Trong quá trình lưu truyền đó, một số truyện đã bị mất đi nhưng cũng có một số truyện được thêm vào từ các nền văn hoá khác nhau, thể hiện sự ngưỡng mộ của nhân loại đối với trí tuệ sâu sắc của ông.

Tuyển Tập Truyện Tranh Aesop là bộ truyện tranh phỏng theo những câu chuyện ngụ ngôn Aesop. Nội dung được trình bày bằng hình thức truyện tranh sinh động, sắc nét, giúp làm tăng hứng thú cho độc giả, đặc biệt là các em nhỏ.

***

Tuyển Tập Truyện Tranh Aesop gồm 10 quyển:

1. Con khỉ và người đánh cá
2. Con sư tử bị bệnh
3. Chai cha con và con lừa
4. Con lừa và con chó nhỏ
5. Con gấu và hai người bạn
6. Chuột đồng và chuột nhà
7. Rùa và thỏ
8. Ngỗng và rùa
9. Người ông dân và các con trai
10. Cậu bé chăn cừu

Mời các bạn đón đọc Con Sử Tử Bị Bệnhcủa tác giả Fiona Waters & Fulvio Testa.

Download ebook

Con Sử Tử Bị Bệnh


FULL:


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Con Sử Tử Bị Bệnh Tweet! Aesop đã để lại cho nhân loại một kho tàng truyện ngụ ngôn đồ sộ cả về mặt số lượng…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời