Con gái của Bố – Lisa Scottoline

[toc]


Giới thiệu ebook

Con gái của Bố – Lisa Scottoline


Tên ebook: Cô Gái Của Bố (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Lisa Scottoline

Nguyên tác: Daddy’s Girl

Thể loại: Tiểu thuyết, Trinh thám, Văn học phương Tây

 
Dịch giả: Miel. G
 
Nhà xuất bản: Hà Nội
 
Công ty phát hành: Nhã Nam
 
Số trang: 491
 
Hình thức bìa: Mềm
 
Kích thước: 14×20.5 cm
 
Giá bìa: 96.000
 
Năm xuất bản: 2011
 
Tạo prc: Hoàng Liêm
 
Nguồn: e-thuvien.com
 
Ebook: https://sach.nhuttruong.com

ebook con gai cua bo prc pdf epub
Bìa sách Con gái của Bố


Giới thiệu:

Khi anh bạn đồng nghiệp Angus – kẻ lập dị của khoa luật – thuyết phục Nat cùng đến dạy trong lớp học pháp lý tại một nhà tù địa phương, thế giới dù không thực sự hoàn hảo nhưng rất yên bình của cô bỗng chốc đảo lộn.

Hoảng loạn giữa một cuộc bạo động dữ dội trong tù, chứng kiến tận mắt hai cái chết, đột nhiên thấy mình là nghi can trong một vụ sát hại dã man, cuộc sống tình cảm bấp bênh, sự nghiệp lâm nguy và mạng sống treo đầu chỉ mành, cô giáo sư luật vốn ngây thơ rụt rè, cô con gái cưng của gia đình, giờ đây buộc phải tự giải cứu bản thân bằng cách giải mã câu đố đằng sau lời trăng trối của viên gác ngục đã tử nạn: “Nói với vợ tôi, nó ở dưới sàn.”

Tiết tấu nhanh, nhân vật thú vị, chuyện gia đình, chuyện tình tay ba, bí ẩn lịch sử, những màn rượt bắt bằng xe hơi, những vụ nổ, luật pháp và công bằng – mỗi thứ một chút, làm nên một tác phẩm đầy ắp thông tin và cuốn hút từ đầu đến cuối. Lisa Scottoline xứng đáng là một trong những cây bút viết về tội ác có phong cách nhất theo lời ca ngợi của The New York Times.

Giới thiệu tác giả:

Lisa Scottoline ebook
Tác giả Lisa Scottoline


Lisa Scottoline (1955) là tác giả trinh thám pháp lý và là một cựu luật sư bào chữa người Mỹ. Bà đã giành giải Edgar Award vào năm 1995 – giải thưởng danh giá nhất cho tiểu thuyết trinh thám. Các cuốn sách của bà đều được The New York Times xếp vào hàng best seller và xuất bản trên hai mươi thứ tiếng trên thế giới.

Bà tốt nghiệp Đại học Pennsylvania chuyên ngành tiếng Anh và lấy bằng tiến sĩ Luật tại trường Đại học Pennsylvania năm 1981. Bà định cư suốt đời tại vùng Philadelphia, rất nhiều tiểu tuyết của bà lấy nơi này làm bối cảnh.

Lời khen tặng dành cho Cô Gái Của Bố:

“Cuốn trinh thám mới toanh hồi hộp đến ngạt thở của Scottoline.”
 

– Publishers Weekly

“Nếu bạn không thích một câu chuyện trinh thám hồi hộp pha lẫn tri thức và vô số thứ khác nữa để tạo nên một tác phẩm xuất sắc, đừng mất công sờ đến Cô Gái Của Bố. Văn phong của cuốn sách này vừa giản dị vừa thú vị.”
 

Mời các bạn đón đọc Con gái của Bố của tác giả Lisa Scottoline.

Download ebook

Con gái của Bố – Lisa Scottoline


EPUB:


GOOGLE


MEGAPDF:


GOOGLE


MEGAPRC:


GOOGLE


MEGA

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

[toc] Giới thiệu ebook Con gái của Bố – Lisa Scottoline Tweet! Tên ebook: Cô Gái Của Bố (full prc, pdf, epub) Tác giả: Lisa Scottoline Nguyên tác: Daddy’s Girl…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Trả lời

"Thành Thạo Canva trong 21 Ngày" ngoài sở hữu cuốn sách, bạn sẽ được tặng kèm khóa học trị giá 1.500.000đ + miễn phí vận chuyển toàn quốc.Xem Khuyến Mãi
+
Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky