Cô Vợ Hợp Đồng (The Wealthy Greek’s Contract Wife)

[toc]


Giới thiệu

Cô Vợ Hợp Đồng (The Wealthy Greek’s Contract Wife)

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Needed: The World”s most Eligible Billionaires #1
Thể loại: Lãng mạn
Rating: H
Số chương: 18
Người dịch: Cattuong

Trong tay chàng là bản hợp đồng chứng minh nàng nợ chàng cả ngàn…và nàng thì không có một xu dính túi… Với những xu cuối cùng trong túi của nàng, Elizabeth Wareham đã đến Hy Lạp để chiến đấu giành lại những gì thuộc về nàng. Nhưng đối thủ của nàng Ilios Manos, là một người đàn ông được chạm khắc từ trong những câu chuyện thần thoại. Ilinos sẽ chiếm lấy thân thể nàng nếu chàng có tâm trạng muốn làm thế. Nhưng ánh sáng lung linh đằng sau ánh mắt nàng lại chứng tỏ một sự ngây thơ trong sáng mà chàng không thể hủy hoại được. Vì thế chàng sẽ làm điều tốt nhất tiếp theo đó là trở thành một người đàn ông cần tìm một người vợ… Chàng sẽ cho nàng một sự khoan dung và nàng sẽ phải nhận lấy tên của chàng!

Giới thiệu tác giả:

Tác giả Penny Jordan mang đến cho bạn một bộ tác phẩm (gồm 3 bộ) mới thú vị … CẦN NHỮNG TỶ PHÚ THÍCH HỢP ĐỂ KẾT HÔN TRÊN THẾ GIỚI Ba chị em nghèo – không có một xu dính túi, trong sáng và tự hào… nhưng sắp được mua!!! Với hóa đơn cần thanh toán, một căn nhà sắp bị thu hồi và em trai sinh đôi cần thức ăn, chị em Lizzie, Charley và Ruby từ chối bị mắc kẹt trong các khoản nợ của họ.Ngẩng cao đầu và đấu tranh để nuôi sống gia đình của họ! Nhưng ba trong số những người giàu nhất, người đàn ông tàn nhẫn nhất thế giới sắp bước vào cuộc sống của họ Trong sáng, tự hào, nhưng không có một xu dính túi, những chị em sẽ cứu những người họ yêu thương như thế nào?

1. Câu chuyện của Lizzie – hợp đồng lấy vợ của chàng hy lạp giàu có Ilios Manos là người Hy Lạp và tàn nhẫn.Một sự kết hợp nguy hiểm!Lizzie nợ anh hàng ngàn đô, nhưng anh sẽ lấy cô ấy như là vợ của mình trong việc trả nợ.

2. Câu chuyện của Charley -Tình nhân của Công Tước Ý Khi người dự án quản lý thuê Charley theo yêu cầu của Raphael Della Striozzi, anh ta kiên quyết cô phải có một sự thay đổi về bề ngoài!Bây giờ…, ăn mặc lôi thôi, quê kệch đã được biến đổi,cô ấy đủ sexy cho một vai trò khác: người tình của anh!

3. Câu chuyện của Ruby – Cuộc hôn nhân: Đòi quyền nhận con trai Hoàn toàn bất ngờ, Alexander Konstantinakos quay trở lại nhà của Ruby để bắt cặp song sinh con trai anh về Hy Lạp. Ruby sẽ làm tất cả để giữ được những đứa con bên cạnh mình_ thậm chí là kết hôn với Sander! 

Download

Cô Vợ Hợp Đồng (The Wealthy Greek’s Contract Wife)

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Bookmark (0)
ClosePlease login

Đọc Online [toc] Giới thiệu Cô Vợ Hợp Đồng (The Wealthy Greek’s Contract Wife) ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Needed: The World”s most Eligible Billionaires #1Thể loại: Lãng mạnRating: HSố chương: 18Người dịch: Cattuong Trong tay…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời