Cô Vợ Bướng Bỉnh Của Tôi

[toc]


Giới thiệu ebook

Cô Vợ Bướng Bỉnh Của Tôi


Hắn tên Hoàng Lãnh Phong, đúng như cái tên của mình, hắn là một người vô cùng lạnh lùng, nắm trong tay quyền lực khổng lồ của thế giới ngầm, đồng thời cũng là tổng giám đốc công ty Hoàng Phong với những lĩnh vực mở rộng trên thị trường thế giới. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp trai, phong độ, mà hắn còn rất giỏi võ, đặc biệt là cực kì thông minh, vì vậy đã thu thút rất nhiều cô gái vây quanh, nhưng hắn vốn không hề để mắt đến bất kì ai.

Nó là Nguyễn Ngọc Linh, tuy bản thân là con gái cưng của tập đoàn đá quý ty Renly, tính cách vô cùng bướng bỉnh nhưng thực chất nó là một cô gái tốt bụng, và rất biết quan tâm đến mọi người. Cũng giống với Hoàng Lãnh Phong, nó theo học võ đạo từ nhỏ nên có thể chất rất tốt, IQ cũng không phải ở dạng tầm thường, nhưng chưa bao giờ tỏ ra kiêu ngạo về bản thân giống như những cô tiểu thư nhà giàu khác.

Trần Hoàng Thiên là bạn thân của Hoàng Lãnh Phong. Cậu cũng đồng thời là cánh tay trái đắc lực của hắn trong thế giới ngầm, và là người thừa kế tương lai của tập đoàn Hoàng Thiên. Với vẻ ngoài hào hoa, cậu nhanh chóng có xung quanh vô số vệ tinh, tuy được cho rằng là có bản chất phong lưu nhưng thực ra cậu chỉ yêu duy nhất một cô gái là Phạm Thùy Trâm. Nhỏ là bạn thân của Nguyễn Ngọc Linh, cũng là người có hôn ước định sẵn từ bé với Hoàng Thiên.

Bên cạnh đó còn là cặp đôi Trinh Minh Anh, và Nguyễn Nhật Minh, hai người này bề ngoài tỏ ra như nước với lửa nhưng mối tình cảm mến của họ thật sự quá dễ thương nha! Truyện chắc chắn sẽ mang lại cho độc giả rất nhiều tiếng cười và những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái. Mời các bạn cùng đón đọc Cô Vợ Bướng Bỉnh Của Tôi!

***

Tại pari_pháp

Trên chiếc giường màu hồng có một cô gái với mái tóc máu hạt dẻ,khuôn mặt baby vô cùng dễ thương không ai khác là nó

Cốc *cốc “Ngọc Linh…Ngọc Linh có dạy hay không thì bảo ” giọng nói đó là của mẹ nó.Nhưng bên trong không 1tiếng trả lời. “Cạnh”

Con có muốn về Việt nam không?

Sau khi mẹ nói thế nó liền bật dạy chạy vào VSCN

-Mama có thật là mama cho con về Việt Nam không _nó

-Đúng nhưng với 1điều kiện _mama nó

-là gì ạ_nó

-không được bắt nạt ck con _mama nó

_mama.. Con gái mama ngoan thế này mà bảo.con đi bắt nạt hắn

-hy..Hy mama nói thế” con mà hiền thì..trời nó sụp từ lâu rồi”_mama nó nói thầm

-vâng thôi con đi đây_nó

-uk_mama nó

đây là lần đâu tiên mk viết truyện mong mọi người đóng góp

Mời các bạn đón đọc Cô Vợ Bướng Bỉnh Của Tôi của tác giả mummim.

Download ebook

Cô Vợ Bướng Bỉnh Của Tôi


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Cô Vợ Bướng Bỉnh Của Tôi Tweet! Hắn tên Hoàng Lãnh Phong, đúng như cái tên của mình, hắn là một người vô cùng lạnh lùng,…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời