Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt

[toc]


Giới thiệu

Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Luật sư Perry Mason tiếp một cô gái tóc vàng tên là Diana Regis với một bên mắt bị đánh bầm tím, cô ta nhờ luật sư bảo vệ quyền lợi cho mình vì cô bị người khác đánh và bị vu cho là ăn cắp… Từ đây, nhiều vụ rắc rối xảy ra, có một án mạng mà nạn nhân là bạn của Diana Regis. Cảnh sát nghi ngờ Diana Regis là thủ phạm vì có rất nhiều chứng cứ buộc tội cô ta. Một lần nữa, luật sư lại ra tay giúp cô gái và ông đã phát hiện ra nhiều bí ẩn đằng sau vụ án mạng này.

Cô gái có vết bầm trên mắt sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ, hồi hộp và thú vị với kẻ sát nhân không thể đoán trước cho đến khi đọc tới những trang cuối cùng.

Trích dẫn:

… Mason mở máy lái xe đi, răng nghiến chặt:

– Tôi đoan chắc là sẽ thành công, vì nó nhất định phải thành công. Giữa Mildred và Diana chắc có một mối liên hệ chặt chẽ hơn là giữa tình cảm của kẻ ở chung nhà. Này nhé Diana tìm được khẩu súng của Mildred và giấu đi không cho tôi biết, cô ta thấy xác chết không báo cho ai biết mà lại bảo tôi đưa đến đằng ấy. Có phải lạ không?

– Ông biết gì về quá khứ của cô ấy không?

– Không.

– Tại sao?

– Tôi không cố tình hỏi kỹ. Nếu tôi buộc cô ta nói thì cô ta lại sẽ phun hết cho cảnh sát. Tôi chỉ trách cô ta im lặng thôi, không có gì nữa cả. Theo như tôi hiểu thì bây giờ cô ta thà để cảnh sát băm ra từng mảnh còn hơn là hé răng…

Download

Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Bookmark (0)
ClosePlease login

EPUBPRCMOBI Đọc Online [toc] Giới thiệu Cô Gái Có Vết Bầm Trên Mắt ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Luật sư Perry Mason tiếp một cô gái tóc vàng tên là Diana Regis với…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời