Chiến Thần Biến

 

Giới thiệu

Chiến Thần Biến

 

 

Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Chiến Thần Biến của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi.
Đây là một thế giới tươi đẹp rực rỡ, vừa có đấu khí thần bí lại ẩn nấp vô số cường giả!
Con đường võ đạo, chiến đấu cùng trời cùng đất chiến đấu cùng người.

Vĩnh viễn không khuất phục, vĩnh viễn không lùi bước.

Nếu con đường trước mắt không thông thì sẽ dùng hai nắm đấm đánh ra một con đường mới, một vùng trời mới.

Chỉ cần có được cái tâm của cường giả thì sợ gì cái trước mắt, trực tiếp đánh nát tất cả bằng một quyền. Chiến Thần Biến, nhiệt huyết sôi trào.

***

Tóm tắt

Chiến Thần Biến là một cuốn tiểu thuyết võ hiệp của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi, kể về câu chuyện của Đằng Phi, một thiếu niên nghèo khổ, sống ở một vùng quê hẻo lánh.

Đằng Phi từ nhỏ đã có ước mơ trở thành một cường giả, nhưng anh lại không có thiên phú võ học. Tuy nhiên, Đằng Phi không bao giờ bỏ cuộc. Anh luôn nỗ lực luyện tập, và cuối cùng cũng đạt được thành công.

Đằng Phi đã đi lên từ con đường gian khổ, trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Anh đã phải đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ, những âm mưu thâm độc, nhưng anh vẫn kiên cường không khuất phục.

Cuối cùng, Đằng Phi đã trở thành một cường giả nổi tiếng, được người người kính trọng. Anh đã dùng võ thuật của mình để bảo vệ người dân, chống lại cái ác.

Review

Chiến Thần Biến là một cuốn tiểu thuyết võ hiệp hấp dẫn, với cốt truyện lôi cuốn, những tình tiết bất ngờ và những nhân vật được xây dựng thành công.

Cốt truyện của cuốn tiểu thuyết xoay quanh những chủ đề như ước mơ, nghị lực, chính nghĩa và gian ác. Câu chuyện của Đằng Phi là một câu chuyện về ước mơ và nghị lực. Anh ta đã không ngừng nỗ lực để đạt được ước mơ của mình, và cuối cùng cũng đạt được thành công.

Những tình tiết của cuốn tiểu thuyết được xây dựng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Tác giả đã sử dụng nhiều thủ pháp kể chuyện như hồi tưởng, ẩn dụ,… để tạo ra những tình tiết bất ngờ và gây tò mò cho người đọc.

Các nhân vật trong cuốn tiểu thuyết được xây dựng thành công. Đằng Phi là một nhân vật đáng yêu và đáng ngưỡng mộ. Anh ta là một người thông minh, kiên cường và có ý chí mạnh mẽ.

Nhìn chung, Chiến Thần Biến là một cuốn tiểu thuyết võ hiệp đáng đọc. Cuốn tiểu thuyết sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời và những bài học ý nghĩa về cuộc sống.

Đánh giá cá nhân

Theo tôi, Chiến Thần Biến là một cuốn tiểu thuyết võ hiệp rất hay và đáng đọc. Cuốn tiểu thuyết có cốt truyện hấp dẫn, những tình tiết bất ngờ và những nhân vật được xây dựng thành công.

Tôi đặc biệt thích nhân vật Đằng Phi. Anh ta là một nhân vật đáng yêu và đáng ngưỡng mộ. Anh ta là một người thông minh, kiên cường và có ý chí mạnh mẽ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn tiểu thuyết võ hiệp hấp dẫn, thì tôi khuyên bạn nên đọc Chiến Thần Biến.

Một số điểm nhấn của cuốn tiểu thuyết

  • Cốt truyện lôi cuốn, với nhiều tình tiết bất ngờ và gay cấn.
  • Nhân vật Đằng Phi được xây dựng thành công, là một người thông minh, kiên cường và có ý chí mạnh mẽ.
  • Những bài học ý nghĩa về ước mơ, nghị lực và chính nghĩa.

Lời khuyên dành cho độc giả

  • Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại võ hiệp, thì Chiến Thần Biến là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn tiểu thuyết với cốt truyện hấp dẫn và nhân vật đáng yêu, thì Chiến Thần Biến cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Mời các bạn mượn đọc sách Chiến Thần Biến của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi.

 

Download

Chiến Thần Biến

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

  Giới thiệu Chiến Thần Biến     Tweet! Tóm tắt & Review (Đánh Giá) sách Chiến Thần Biến của tác giả Tiểu Đao Phong Lợi. Đây là một thế giới…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky