Chiếc Nhẫn Tình Cờ

[toc]


Giới thiệu

Chiếc Nhẫn Tình Cờ

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Tiểu thuyết hay truyện trinh thám vẫn luôn là một thể loại hấp dẫn và dành được sự ưa thích từ đông đảo bạn đọc.

Tuyển tập Sherlock Holmes vốn được biết đến là tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất thế giới gần một thế kỉ qua. Từ khi phát hành ấn phẩm đầu tiên đến nay, bộ truyện đã tung hoành tại khắp các quốc gia với tổng số lượng lên đến hơn năm triệu bản in. Cùng với đó, Sherlock Holmes đã trở thành một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất và nơi làm việc của ông, theo tác phẩm là căn hộ số 221B phố Baker, đã trở thành điểm hấp dẫn khi du lịch tại London.

Bộ tiểu thuyết là tập hợp của nhiều vụ án bí hiểm, “khó nhằn” khiến cảnh sát phải bó tay được nhân vật thám tử Sherlock Holmes từng bước khám phá bằng trí thông minh và suy diễn logic cũng như óc quan sát tinh tường của mình. Những chi tiết hồi hộp, ly kỳ, bí ẩn của từng vụ án sẽ được tái hiện bằng hình ảnh trên những trang sách đầy màu sắc, giúp bạn đọc dễ dàng hiểu và gắn kết với câu chuyện thật liền mạch.

Download

Chiếc Nhẫn Tình Cờ

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Bookmark (0)
ClosePlease login

Đọc Online [toc] Giới thiệu Chiếc Nhẫn Tình Cờ ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Tiểu thuyết hay truyện trinh thám vẫn luôn là một thể loại hấp dẫn và dành được sự ưa thích…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời