Chết Bởi Trung Quốc ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

“Chết Bởi Trung Quốc” với tựa sách tiếng Anh là Death By China được viết bởi giáo sư Peter Navarro. Nội dung sách phản ánh những chính sách gay gắt, độc đoán của chính quyền Trung Quốc đối với thế giới. Trong quyển sách, tác giả không hề có ý đối đầu, muốn diễn ra mâu thuẫn với bất kì ai, bất kì một tổ chức nào mà chỉ nói ra những sự thật của đất nước Trung Quốc.

Cuốn sách Chết Bởi Trung Quốc đã tổng hợp lại tất cả những chiêu thức kinh tế, chính trị, xã hội và quân sự của Trung Quốc.

Song, tất cả những điều đó đã tác động mạnh mẽ tới Hoa Kỳ và cả thế giới. Tác giả cũng đã đề cập lại các sự kiện nổi bật để thao túng kinh tế của Trung Quốc trong thời gian qua. Trung Quốc đã và đang đe dọa rõ rệt đến sự ổn định kinh tế toàn cầu. Trong khi thế giới đang rất yên bình, phẳng lặng, tuân theo một luật lệ chung thì Trung Quốc không làm như vậy.

Sự thật và cả cuốn sách đã chỉ ra rằng, Trung Quốc đang làm mọi việc để có thể chiếm lĩnh những tài nguyên thiết yếu trên khắp thế giới. Sách không nói về mọi khía cạnh của đất nước Trung Quốc. Đây cũng không phải sự chỉ trích mà chỉ đang nói ra sự thật rõ ràng, hiển nhiên. Nếu Trung Quốc không thay đổi chính sách của mình thì họ vẫn đang sống trong sự khác biệt với thế giới.

LINK DOWNLOAD: AZW3 l EPUB

Bookmark (0)
ClosePlease login

“Chết Bởi Trung Quốc” với tựa sách tiếng Anh là Death By China được viết bởi giáo sư Peter Navarro. Nội dung sách phản ánh những chính sách gay gắt,…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời