Charlie Bone 3: Charlie Bone Và Cậu Bé Vô Hình

[toc]


Giới thiệu

Charlie Bone 3: Charlie Bone Và Cậu Bé Vô Hình

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Có một số thay đổi trong học kỳ này tại Học viện Bloor: một thầy hội họa mới, thầy Boldova, cùng một nữ sinh mới, Belle. Belle đến sống cùng những bà cô nhà Yewbeam, và dường như có một ảnh hưởng kỳ lạ đối với những bà cô này.

Emma và Charlie sớm khám phá ra được bí mật của thầy Boldova: thầy chính là anh trai của Ollie Sparks, cậu bé sống trên gác mái tối tăm của Học viện Bloor. Chỉ vì hay xía vô những chuyện chẳng liên quan đến mình, mà Ollie đã bị lão Ezekiel Bloor làm cho trở thành vô hình. Khi Charlie và những người bạn tìm thấy Ollie, cậu bé đang cô đơn và đói khát.

Cả gia đình Bloor săn lùng Henry. Những bà cô nhà Yewbeam cũng tiếp tay rình rập. Henry cần được Charlie cùng những phù thủy nhỏ che chở mới mong sống sót mà thoát khỏi nơi nguy hiểm này… Henry Yewbeam và Charlie, những phù thủy nhỏ sẽ cùng nhau thoát thoát hiểm ra sao, liệu Charlie và các bạn có cứu được Ollie và làm cậu hiện hình lại được không…các bạn khám phá tiếp trong tập sách này nhé!

MỤC LỤC

Những người được ban phép thuật

Những hậu duệ của Vua Đỏ…

Chuyện mở đầu bằng…

Kẻ nguy hiểm

Cậu bé vô hình

Hạt đậu bị phát hiện

Những hòn đá lấp lánh

Kẻ biến hình

Chim sáo đá

Sự trở về của Ông cậu Paton

Chuyến viếng thăm Skarpo

Con chuột xưa thật là xưa

Cây gậy phép

Bò, chuông và dơi bằng vàng

Thầy phù thủy tự do tung hoành

Những con mèo lửa và một chuyến du hành

Khu vườn ở ngách tối

Kế hoạch của Lysander

Đêm của gió và của những linh hồn

Ollie và con trăn

Sợi dây nịt kết hạt huyền

 

Charlie hy vọng rằng học kỳ mới trong Học viện sẽ diễn ra suôn sẻ, không có những bất ngờ giật gân nữa. Nhưng rồi Henry Yewbeam xuất hiện. Cậu là người từ trăm năm trước, bị thằng anh họ ác độc làm xoắn xuyên thời gian bằng một quả cầu pha lê.

Download

Charlie Bone 3: Charlie Bone Và Cậu Bé Vô Hình

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Bookmark (0)
ClosePlease login

Đọc Online [toc] Giới thiệu Charlie Bone 3: Charlie Bone Và Cậu Bé Vô Hình ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Có một số thay đổi trong học kỳ này tại Học viện Bloor:…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời