Cảnh Giác Lừa Đảo Thủ Đoạn Giàu CóFULL:


PDF

[toc]


Giới thiệu

Cảnh Giác Lừa Đảo Thủ Đoạn Giàu Có

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


BỘ SÁCH CẢNH GIÁC THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO: Điều Khiển Hành Vi Tâm Lý Học Kinh Doanh Tài Chính Bất Động Sản Bộ Sách bao gồm 3 tập – ĐÓNG CHUNG 1 QUYỂN – Sách dịch của Alice Son.

 Bộ sách khái quát các chiêu trò lừa gạt trong kinh doanh, từng bước vạch trần bộ mặt thật và mánh khóe của bọn lừa đảo, đồng thời phân tích nguyên nhân mắc bẫy, chỉ ra bí quyết phòng tránh cho người đọc. Thiếu những kỹ năng cần thiết để phòng tránh trong kinh doanh, thương trường, tài chính, bất động sản là rất nguy hại. Hãy đọc và học những kiến thức bổ ích để bạn không rơi vào những tình trạng như vậy! Đây cũng chính là mục đích của cuốn sách này. 

***
Có những kẻ lợi dụng kẽ hở của pháp luật và niềm tin của người khác để làm những việc có lợi cho mình và trở nên giàu có. Hầu hết các vụ lừa đảo đều là những kẻ làm trái với lương tâm và luật pháp gây nên những hậu quả rất nghiêm trọng.

Dù bạn là bất kỳ ai hay hoạt động trong ngành nghề nào thì ít nhất một lần trong đời sẽ bị lừa đảo, chỉ là hình thức và quy mô khác nhau mà thôi. Để phòng tránh cách tốt hơn hết hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và những chiêu thuật của những kẻ lừa đảo dành cho bạn.

Với kinh nghiệm 25 năm trong nghề bất động sản và xuất nhập khẩu hàng hóa tôi đã tiếp xúc với vô vàn loại người và tất nhiên bị lừa không ít lần; được lấy cảm hứng từ những vụ lừa đảo này tôi tiến hành tổng hợp thêm từ những đối tác, bạn bè để viết ra cuốn sách này. Trong quá trình biên soạn có lẽ sẽ có những sai xót không đáng có, bởi lẽ tôi không phải là một nhà văn mà thực tế là một “CON BUÔN” chính hiệu. Nội dung cuốn sách tôi đã giảm lược những lời văn dài dòng thừa thãi mà cố gắng cô đọng nhất có thể các kiến thức cần thiết nhất cho bạn.

Bộ sách lừa đảo và sự giàu có gồm 3 phần:

Phần 1. Điều khiển hành vi – Tâm lý

Phần 2. Lừa đảo trong kinh doanh tài chính

Phần 3. Lừa đảo trong bất động sản

Xin cảm ơn và hối lỗi nếu có sai sót!

Mời các bạn đón đọc Cảnh Giác Lừa Đảo Thủ Đoạn Giàu Có của tác giả Trần Phú Sơn.

Download

Cảnh Giác Lừa Đảo Thủ Đoạn Giàu Có

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


FULL:


PDF

Bookmark (0)
ClosePlease login

FULL: PDF [toc] Giới thiệu Cảnh Giác Lừa Đảo Thủ Đoạn Giàu Có ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Tweet! BỘ SÁCH CẢNH GIÁC THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO: Điều Khiển Hành Vi Tâm Lý…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời