Căn Cứ Số 7 (7 Hào Cơ Địa)

Giới thiệu

Căn Cứ Số 7 (7 Hào Cơ Địa)
Đây là một thế giới hoàn toàn u ám, đầy nguy hiểm chết chóc, nơi những bản năng, những thứ xấu xa nhất của loài người được bộc lộ, một thế giới mà chỉ có kẻ mạnh mới có thể sinh tồn, kẻ yếu thì sinh mạng như cỏ dại. Động lực của tất cả con người, đều đến từ hai chữ “Tử Vong”. Bởi vì không muốn chết cho nên mới phải ăn mọi thứ, bởi vì không muốn chết cho nên mới liều mạng sinh tồn. Ở trong bóng tối đầy tuyệt vọng này, có một người luôn không ngừng cố gắng, liều mạng tu luyện, thậm chí đánh lừa cả thế giới để đạt được mục đích của mình. Nhưng theo thời gian dần trôi qua, hắn phát hiện rằng tận thế cũng không phải đơn giản là như vậy… “Thế giới này không tồn tại thứ gọi là may mắn đâu. Quy tắc, điều kiện tiên quyết, trạng thái tâm lý,… những yếu tố vô hình dẫn đến những kết quả không thể đoán trước được, và cũng không thể tránh khỏi. Vậy nên, người thắng cuộc đã được quyết định từ trước khi cuộc chiến bắt đầu rồi.” Qua khoảng thời gian hạo kiếp, ánh dương sẽ một lần nữa trở lại. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Căn Cứ Số 7!

***
Review Căn Cứ Số 7 – Thế giới này không tồn tại thứ gọi là may mắn!
Trong căn phòng lờ mờ sáng có hai cỗ thi thể nằm đó, một của cha hắn một của mẹ hắn, mà trong vòng tay Hứa Mạt ngay bây giờ là đứa em gái bé bỏng chỉ mới năm tuổi. Kết cục bi thảm này bắt đầu từ một nhà máy chế tạo vũ khí.

Xã hội phân hóa tầng lớp nghiêm trọng khi thế giới trên mặt đất là nơi dành cho các đại nhân vật như hội trưởng nhà máy chế tạo vũ khí, mà dưới lòng đất lại là chỗ dành cho những người như gia đình Hứa Mạt.

Trật tự thế giới dưới lòng đất do các đại nhân vật nắm giữ, ví như vị hội trưởng quyền uy kia vì che giấu sự thật nên đã sai người đột nhập sát hại Hứa gia. Tội ác trở nên mờ nhạt khi đứng đằng sau lợi ích.

Đây là một thế giới hoàn toàn u ám đầy nguy hiểm chết chóc, nơi những bản năng, những thứ xấu xa nhất của loài người được bộc lộ, một thế giới mà chỉ có kẻ mạnh mới có thể sinh tồn, kẻ yếu thì sinh mạng như cỏ dại.

Động lực của toàn bộ nhân loại đều đến từ hai chữ “Tử Vong”. Bởi vì không muốn chết cho nên mới phải ăn mọi thứ, bởi vì không muốn chết cho nên mới phải liều mạng sinh tồn.

Ở trong bóng tối đầy tuyệt vọng này có một người luôn không ngừng cố gắng chăm chỉ tu luyện, thậm chí đánh lừa cả thế giới để đạt được mục đích bản thân. Nhưng theo thời gian dần trôi qua, hắn phát hiện rằng tận thế cũng không chỉ đơn giản như vậy…

***
#TậnThế #ĐấuTrí #Logic #XuyênKhông #ĐạiThần #Qidian

Đây là một thế giới hoàn toàn u ám, đầy nguy hiểm chết chóc, nơi những bản năng, những thứ xấu xa nhất của loài người được bộc lộ, một thế giới mà chỉ có kẻ mạnh mới có thể sinh tồn, kẻ yếu thì sinh mạng như cỏ dại.

Động lực của tất cả con người, đều đến từ hai chữ “Tử Vong”. Bởi vì không muốn chết cho nên mới phải ăn mọi thứ, bởi vì không muốn chết cho nên mới liều mạng sinh tồn.

Ở trong bóng tối đầy tuyệt vọng này, có một người luôn không ngừng cố gắng, liều mạng tu luyện, thậm chí đánh lừa cả thế giới để đạt được mục đích của mình. Nhưng theo thời gian dần trôi qua, hắn phát hiện rằng tận thế cũng không phải đơn giản là như vậy…

“Thế giới này không tồn tại thứ gọi là may mắn đâu. Quy tắc, điều kiện tiên quyết, trạng thái tâm lý,… những yếu tố vô hình dẫn đến những kết quả không thể đoán trước được, và cũng không thể tránh khỏi. Vậy nên, người thắng cuộc đã được quyết định từ trước khi cuộc chiến bắt đầu rồi.”

Qua khoảng thời gian hạo kiếp, ánh dương sẽ một lần nữa trở lại.

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Căn Cứ Số 7 (Bản Dịch)!

Mời các bạn mượn đọc sách Căn Cứ Số 7 (7 Hào Cơ Địa) của tác giả Tịnh Vô Ngân.

Download

Căn Cứ Số 7 (7 Hào Cơ Địa)

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Giới thiệu Căn Cứ Số 7 (7 Hào Cơ Địa) Tweet! Đây là một thế giới hoàn toàn u ám, đầy nguy hiểm chết chóc, nơi những bản năng, những…

Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Đăng Ký Xem Ngay Các Truyện Hay Nhất

http://h.nhuttruong.com/tbooksdangky