Cẩm Nang Sale Bất Động Sản Alibaba – Nguyễn Thái Luyện ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

[toc]


Giới thiệu

Cẩm Nang Sale Bất Động Sản Alibaba – Nguyễn Thái Luyện

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Cộng đồng mạng đang chia sẻ nội dung về cuốn sách “Cẩm nang sale bất động sản” được cho là của ông Nguyễn Thái Luyện, kiêm CEO của Công ty CP Địa ốc Alibaba (Địa ốc Alibaba).

Cuốn cẩm nang này nếu theo đường chính đạo mà làm thì hoàn toàn là cẩm nang tốt cho Sales BĐS noi theo mà làm (hoặc ai làm sales cũng có thể tham khảo) ở mức độ công phu chi tiết, bình dân học vụ mà cũng chứa đủ nội công thâm sâu. Tiếc là con đường đi của Địa Ốc Alibaba đã theo đường tà-đạo, dẫn tới kết cục như ngày hôm nay.

Nội dung sách mang tính tham khảo, cái nào tốt thì mình học, cái nào xấu thì né ra, học có lựa chọn nhé các Bạn.

 

Một chữ tín vạn niềm tin

Vô tình đọc được Cẩm Nang Sale Bất Động Sản Alibaba mới thấy năng lực siêu phàm, cuốn cẩm nang dạy đủ mọi kỹ năng từ kỹ năng ăn mặc, kỹ năng tạo thiện cảm, chuyên gia 3000 giờ, bạn-bàn-bán, 5s, Kaizen, kỹ năng marketing, kỹ năng dùng email, telesales, tạo web site, SEO, SEM, cold call, hot call, CRM, tạo phễu, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng huy động vốn (của người thân, người sơ, họ hàng, khách la), kỹ năng tạo 1 hệ thống CRM đơn giản và follow up, tỷ suất chốt đơn hàng trung bình, hay cụ thể hơn là số call / ngày/ mức độ trung bình chốt sales / số call. Thậm chí là kỹ năng quản lý nhân viên và phân tích thị trường cũng như đối thủ rất hay.

Kinh khủng hơn là phần kỹ năng theo đuổi khách hàng với đủ hình thức, trong đó khách hàng “đã” được phân loại tỉ mỉ và công phu như “Đã tiếp cận, đã gặp, đã chào, đã rớt lần 1, đã rớt lần 2, sang tay sale khác” và sau đó đưa ra đủ các kịch bản tiếp cận khách hàng cực kỳ chi tiết căn cứ vào trình độ, thái độ, năng lực và ý lực của khách hàng… theo tiến độ từng giờ, ngày, tuần, tháng…

Phần chốt sales với lối viết đơn giản như văn nói mà dễ hiểu với các em sales Alibaba nhưng cũng cực ký chi tiết với đủ 99 loại chốt sales đủ đường võ nghệ tung ra nhưng được bọc bằng lớp ngôn ngữ bình dân, đủ sư phụ được trích dẫn (còn thấy có cả phần quote song ngữ của Zig Ziglar)

Phần viết nội dung quảng cáo các dự án của họ trên web cũng đc viết rất công phu với lối tấn công táo bạo và nguy hiểm tới các dự án lân cận và cực kỳ dễ hiểu.

Phần viết nội dung sms cũng cực kỳ lắm chiêu trò khi đủ chước cho các khách hàng hoang mang mà xuống tiền.

Phần public speaker cũng hay với chi tiết đào tạo cách chỉ tướng ngồi, dáng đi, dáng dứng, cách đặt chân ra sao, rồi trang phục, giọng nói, ngữ điệu, cách lắng nghe, cách tạo cảm thông, cách tạo mối liên hệ với khách hàng ở mức độ sales.

Phần tạo thương hiệu cá nhân và còn nhiều phần khác cũng được đưa vào công phu và bài bản.

Một chữ tín vạn niềm tin

Mời Bạn đọc cùng xem Cẩm Nang Sale Bất Động Sản Alibaba

Một chữ tín vạn niềm tin

https://sach.nhuttruong.com/

Download

Cẩm Nang Sale Bất Động Sản Alibaba – Nguyễn Thái Luyện

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

Bookmark (0)
ClosePlease login

PDF Đọc Online [toc] Giới thiệu Cẩm Nang Sale Bất Động Sản Alibaba – Nguyễn Thái Luyện ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Cộng đồng mạng đang chia sẻ nội dung về cuốn sách…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời