Các Khái Niệm Cơ Bản Về Kinh Tế ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

  Sách Các khái niệm cơ bản về kinh tế – Basic Economic Concepts tập hợp hàng loạt bài viết ngắn giải thích một cách khúc chiết các khái niệm cơ bản về kinh tế và cung cấp các kiến thức nền tảng về kinh tế thị trường.

  Những người biên soạn đã chú trọng chọn lọc các khái niệm, các kiến thức cần thiết nhất và trình bày với lối văn phong gãy gọn, sinh động, nhiều khi dí dỏm, đưa ra những ví dụ gần gũi được lấy từ thực tiễn của đời sống kinh tế Việt Nam.

  Các nội dung thuộc về kinh tế học vốn dĩ vẫn thường khô khan, khó hiểu cũng nhờ vậy đã trở nên sáng sủa, nhẹ nhàng, thú vị. Sách song ngữ Anh – Việt này do các giảng viên của Chươgn trình Giảng dạy kinh tế Fulbright, Đại học Kinh tế TP.HCM, biên soạn, từng được đăng hàng tuần trên tờ Saigon Times Daily.

  Sách do Saigon Times Foundation hợp tác với Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh xuất bản trong khuôn khổ Tủ sách Kiến thức.

  LINK DOWNLOAD: AZW3 l EPUB

  Bookmark (0)
  ClosePlease login

  Sách Các khái niệm cơ bản về kinh tế – Basic Economic Concepts tập hợp hàng loạt bài viết ngắn giải thích một cách khúc chiết các khái niệm cơ…

  Bookmark (0)
  ClosePlease login

  Trả lời