Các Anh Hùng Trên Đỉnh Olympus tập 5: Máu đỉnh Olympus – Rick Riordan

[toc]


Giới thiệu ebook

Các Anh Hùng Trên Đỉnh Olympus tập 5: Máu đỉnh Olympus – Rick Riordan


Tên Ebook: Máu đỉnh Olympus 

Tác Giả: Rick Riordan

Bộ Truyện: Các Anh Hùng trên đỉnh Olympus (tập 5)
 
Thể Loại: Best seller, Thần thoại, Tiểu Thuyết, Văn học phương Tây
 
Dịch Giả: Thanh Phong, Chí Thành Trần, Bulba Buu, Natasha Beo, Nino Hồ, Le Nguyen The Khoi, Uyen Le Phuong, Violet Xynk và Chau Tran
 
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ’s eBook – https://sach.nhuttruong.com
ebook cac anh hung tren dinh olympus tap 5 prc pdf epub
Bìa sách Máu đỉnh Olympus

Giới Thiệu:

Máu đỉnh Olympus là tập 5 trong series Các Anh Hùng trên đỉnh Olympus:

Phần 1: The Lost Hero (Vị anh hùng mất tích), năm 2012

Phần 2: The Son of Neptune (Con trai thần biển Neptune), năm 2012

Phần 3: The Mark of Athena (Dấu Hiệu Athena), năm 2012

Phần 4: The House of Hades ( Ngôi nhà của thần Hades), năm 2013

Phần 5: The Blood of Olympus ( Máu đỉnh Olympus), năm 2014

Mặc dù những thuyền viên của tàu Argo II đã tiến hành nhiều cuộc tìm kiếm, họ dường như vẫn không tiến gần hơn đến việc đánh bại Mẹ Đất, Gaia. Những người khổng lồ của bà đã đứng dậy – tất cả bọn chúng, và chúng mạnh hơn bao giờ hết. Chúng phải bị ngăn lại trước ngày lễ của Spes (nữ thần hi vọng), khi Gaia lên kế hoạch để có hai á thần hiến tế ở Athens. Bà cần máu của họ – máu của đỉnh Olympus – để thức dậy. Các á thần có nhiều cảnh mộng hơn bình thường về một trận chiến kinh khủng ở Trại Con Lai. Quân đoàn La Mã từ Trại Jupiter, được chỉ huy bởi Octavian, gần như trong tầm tấn công.

Mặc dù muốn đem Athena Parthenos đến Athens để dùng như một vũ khí bí mật, những người bạn biết rằng bức tượng khổng lồ này thuộc về Long Island, nơi nó có thể ngăn chặn cuộc chiến tranh giữa hai trại. Athena Parthenos sẽ đi về hướng tây; Argo II sẽ đi về hướng đông. Các vị thần, vẫn còn rối loạn đa nhân cách, thì vô dụng. Làm sao một nhóm các á thần trẻ tuổi hi vọng kiên trì chống lại đội quân khổng lồ hùng mạnh của Gaia? Nguy hiểm như việc khởi hành đến Athens, họ không có sự lựa chọn nào khác. Họ đã hi sinh quá nhiều rồi. Và nếu Gaia thức giấc, trò chơi kết thúc.

(Theo trang web của Rick Riordan – rickriordan.com)

Giới thiệu của Rick Riordan về Máu của Olympus:

 

Bảy con lai sẽ đáp lại lời hiệu triệu,
 
Mang giông bão đến hoặc thiêu cháy thế giới phải sụp đổ.
 
Một lời thề được giữ với hơi thở cuối cùng,
 
Và các kẻ thù hướng các cánh quân về Cửa Tử.

Rick Riordan là tác giả có sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn cho Series truyện dành cho trẻ em Percy Jackson và các vị thần trên đỉnh Olympus và Series Tiểu thuyết trinh thám dành cho người lớn Tres Navarre. Ông có 15 năm giảng dạy môn tiếng Anh và lịch sử ở các trường trung học cơ sở công và tư ở San Francisco Bay Area ở California và Texas, từng nhận giải thưởng Giáo viên Ưu tú đầu tiên của trường vào năm 2002 do Saint Mary’s Hall trao tặng. Ông hiện đang sống ở San Antonio, Texas cùng vợ và hai con trai, dành toàn bộ thời gian cho sáng tác.

Rick Riordan đã bắt đầu viết series này sau khi nhận ra rằng các chuyện thần thoại Hy Lạp và La Mã mà ông chưa khám phá ra được và biến nó thành những câu chuyện dành cho các độc giả hiện đại trong series đầu tiên nhiều như thế nào. Sau khi tạo ra cốt truyện, Riordan đã tạo ra ba nhân vật chính mới, Jason, Piper và Leo, nhưng vẫn giữ lại các nhân vật chính trong bộ truyện trước: Percy, Annabeth và Grover làm nhân vật phụ. Chuyện được kể bằng giọng văn của người thứ ba xen kẽ giữa ba nhân vật chính. Mặc dầu có hơi lo lắng vào ban đầu, nhưng sau đó Riordan đã nhận ra rằng độc giả đã rất thích kiểu câu chuyện mới này vì đã giúp họ biết được nhiều hơn về mỗi nhân vật.

Mời bạn đón đọc tập thứ năm trong series Các Anh Hùng trên đỉnh olympus, Máu đỉnh Olympus của tác giả Rick Riordan.

Download ebook

Các Anh Hùng Trên Đỉnh Olympus tập 5: Máu đỉnh Olympus – Rick Riordan


EPUB:


BOX


MEDIAFIREPDF:


BOX


MEDIAFIREPRC:


BOX


MEDIAFIRE

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Các Anh Hùng Trên Đỉnh Olympus tập 5: Máu đỉnh Olympus – Rick Riordan Tweet! Tên Ebook: Máu đỉnh Olympus  Tác Giả: Rick Riordan Bộ Truyện:…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời