Bức họa Dorian Gray ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI

  Năm 1890, Oscar Wilde ra mắt cuốn tiểu thuyết duy nhất của mình và đã gây sốc với văn đàn Anh bấy giờ.

  Trong suốt hơn 100 năm sau, cuốn tiểu thuyết Bức họa Dorian Gray nổi tiếng trên toàn thế giới, trở thành tác phẩm tiêu biểu cho quan niệm “nghệ thuật vị nghệ thuật” và được đông đảo công chúng đón nhận.

  Bức họa Dorian Gray của văn hào Anh Oscar Wilde kể về cuộc đời của chàng trai Dorian Gray – người sở hữu vẻ đẹp ngoại hình đầy mê hoặc – trong mối quan hệ với họa sĩ Basil Hallward và quý tộc Henry Wotton.

  Trong niềm say mê vẻ ngoài của chàng thanh niên trẻ trung, Basil đã vẽ nên bức chân dung Dorian Gray, để rồi bức họa đó đã thay Dorian lưu lại tất cả những gì xấu xí nhất, suy đồi nhất mà anh đã làm. Nhờ bức họa, dù hưởng thụ lối sống sa đọa và xấu xa, Dorian vẫn giữ mãi được dáng vẻ ngây thơ, tươi trẻ của mình cho đến khi lìa đời.

  Cuốn tiểu thuyết của Oscar Wilde khai thác môtíp quen thuộc là “giao kèo với quỷ dữ”. Mặc dù đây không phải môtíp mới, nhưng Oscar Wilde vẫn đem đến cho độc giả một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

  LINK DOWNLOAD: AZW3 l EPUB

  Bookmark (0)
  ClosePlease login

  Năm 1890, Oscar Wilde ra mắt cuốn tiểu thuyết duy nhất của mình và đã gây sốc với văn đàn Anh bấy giờ. Trong suốt hơn 100 năm sau, cuốn…

  Bookmark (0)
  ClosePlease login

  Trả lời