Bóng Ma Ký Ức – Gillian Flynn

[toc]


Giới thiệu ebook

Bóng Ma Ký Ức – Gillian Flynn


Tên eBook: Bóng Ma Ký Ức

Tác giả : Gillian Flynn

Thể loại: Tiểu thuyết, Trinh thám, Văn học phương Tây
 
Bìa Mềm
 
Giá bìa: 139.000 ₫
 
Công ty phát hành: Alphabooks
 
Nhà xuất bản: NXB Lao Động
 
Trọng lượng vận chuyển: 550 g
 
Kích thước: 15 x 23 cm
 
Số trang: 439
 
Ngày xuất bản: 06/2014
 
Nguồn: waka.vn
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook – https://sach.nhuttruong.com

bong ma ky uc ebook prc pdf epub
Bìa sách Bóng Ma Ký Ức

Giới thiệu:

Libby Day chỉ mới 7 tuổi khi mẹ và hai chị gái bị sát hại đẫm máu trong “Cuộc hiến tế của quỷ Sa-tăng” tại Kinnakee, Kansas. Cô đã may mắn sống sót và trở nên nổi tiếng vì đã làm chứng chống lại người anh trai 15 tuổi, khẳng định Ben Day là kẻ xuống tay giết người.

Hai mươi lăm năm sau, khi câu lạc bộ Kill – một tổ chức xã hội ngầm bị ám ảnh bởi những vụ phạm tội khét tiếng – liên hệ được với Libby và dò hỏi cô những chi tiết của vụ án, hy vọng có được những chứng cứ chứng minh Ben vô tội. Libby đã ấp ủ những kế hoạch biến quá khứ bi thảm của gia đình cô thành một món hời để trang trải cho cuộc sống túng thiếu quanh năm của mình.

Cô lần tìm lại những người có liên quan đến vụ việc đêm hôm ấy, rồi thuật lại những gì tìm hiểu được với câu lạc bộ để kiếm về những khoản tiền lớn. Cuộc điều tra đã đưa Libby đi tới nhiều nơi từ những câu lạc bộ thoát y tồi tàn đến thành phố du lịch lỗi thời Oklahoma, gặp nhiều nhân vật đã bao năm nay cô không một phút giây nghĩ đến, tạo nên những câu chuyện đan xen các tình tiết giữa quá khứ, hiện tại.

Và sự thật không thể tưởng tượng nổi đã dần hé lộ… Libby thấy mình quay trở về từ nơi cô xuất phát hai mươi lăm năm trước – trong cuộc trốn chạy khỏi kẻ giết người.

Tác giả tiểu thuyết Gillian Flynn đồng thời là biên kịch cho tác phẩm điện ảnh Gone Girl. Bởi thế, bộ phim được đánh giá chuyển thể trung thành tác phẩm văn học, tuy có rút gọn tuyến nhân vật và tập trung vào các hình ảnh, chi tiết đắt giá.

ebook gillian flynn
Tác giả Gillian Flynn
 

Gillian Flynn là tiểu thuyết gia người Mỹ. Chịu ảnh hưởng bởi cha mẹ, từ khi còn nhỏ Gillian đã dành nhiều thời gian để đọc sách và xem phim. Tốt nghiệp Đại học Northwestern với tấm bằng Báo chí, năm 2006, cô cho ra đời tiểu thuyết đầu tay Sharp Objects đoạt hai giải thưởng Edgar (giải thưởng cho tác phẩm văn học trinh thám, hình sự) và gây tiếng vang trên văn đàn. Trước Gone Girl – Cô gái mất tích, một tác phẩm khác của Gillian đã được phát hành ở Việt Nam là Bóng ma ký ức – tải eBook.

Mời các bạn đón đọc Bóng Ma Ký Ức của tác giả Gillian Flynn.

Download ebook

Bóng Ma Ký Ức – Gillian Flynn


EPUB:


BOX


MEDIAFIREPDF:


BOX


MEDIAFIREPRC:


BOX


MEDIAFIRE

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Bóng Ma Ký Ức – Gillian Flynn Tweet! Tên eBook: Bóng Ma Ký Ức Tác giả : Gillian Flynn Thể loại: Tiểu thuyết, Trinh thám, Văn…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời