Bơ Đi Mà Sống – Mèo Xù

[toc]


Giới thiệu ebook

Bơ Đi Mà Sống – Mèo Xù


“Bơ đi mà sống” được cho là cuốn sách động viên những ai đang gặp phải “búa rìu dư luận”, miệng đời khó nghe hoặc tổn thương trong cuộc sống.

Bơ đi mà sống là cuốn sách mới nhất của Mèo Xù về cuộc đời, tình yêu, tình bạn và tình thân. Tác giả từng rất chán ghét chính bản thân mình, nhưng rồi cô nhận ra cuộc đời này đã ban tặng cho cô quá nhiều thứ tốt đẹp và Bơ đi mà sống ra đời tự nhiên như cách cô nhìn thấy lạc quan trong những bi quan nhất.

“Cuộc đời này đầy lúc như dở hơi, nhưng cứ kệ thôi, cứ bơ những dở hơi ấy đi, để tập trung sống theo lựa chọn của mình, theo cách mà mình muốn. Giả sử nếu ai cũng được cuộc đời ban cho một kẹo thật ngon, trừ mình thì không. Thế thì cũng chẳng sao cả, mình chẳng hơi đâu mà ngồi một chỗ chịu trận, hay khóc lóc oán trách cuộc đời sao bất công với mình. Mình sẽ hành động, mình sẽ tự làm cho mình một cái bánh thật lớn, để ăn thay cái kẹo” – nữ tác giả viết.

Mèo Xù cho biết Bơ đi mà sống không có những trải lòng uỷ mị sướt mướt, sáo rỗng đầy viển vông. Qua tác phẩm, nữ nhà văn muốn mọi người sống thực tế hơn và cũng biết chấp nhận thực tế.

“Ngay cả cái bóng của mình cũng sẽ rời bỏ mình khi ánh đèn vừa tắt. Đến thanh xuân của mình cũng sẽ rời bỏ mình, khi mình già đi. Vậy nên chuyện ai đó đến rồi lại rời bỏ mình đi, đó là điều hiển nhiên hết sức bình thường” – Mèo Xù chia sẻ.

***

Bí Kíp Để Bơ Đi Mà Sống

1. Đừng bận tâm tới người luôn vô tâm với mình…

Vì điều đó sẽ khiến bản thân mình bị tổn thương…

2. Đừng suy diễn…

Vì cuộc đời ngoài kia vốn đã đủ bao khó khăn bão gió, thế nên hãy để tâm can mình được thảnh thơi…

3. Đừng tự trách…

Vì trách móc không thay đổi được sự gì trên đời, có chăng chỉ khiến thời gian bị mất đi một cách hoài phí…

4. Đừng mất niềm tin ở bản thân mình…

Vì niềm tin là điều bao dung nhất, cho dù có thất bại bao nhiêu lần thì niềm tin vẫn sẽ mỉm cười, cho ta thêm cơ hội để thay đổi.

5. Đừng, đừng bao giờ mất niềm tin ở bản thân mình…

Vì niềm tin là điều thủy chung nhất không bao giờ phản bội, sẽ luôn kiên nhẫn ở bên cạnh ngay cả khi mình chẳng còn gì cả.

6. Đừng, nhất định đừng bao giờ mất niềm tin ở bản thân mình.

7. Mãi mãi đừng bao giờ mất niềm tin ở bản thân mình.

8…9…10…1000… Vạn lần cũng ĐỪNG MẤT NIỀM TIN Ở BẢN THÂN MÌNH!

Mời các bạn đón đọc Bơ Đi Mà Sống của tác giả Mèo Xù.

Download ebook

Bơ Đi Mà Sống – Mèo Xù


FULL:


AZW3


EPUB


PDF


PRC

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Bơ Đi Mà Sống – Mèo Xù Tweet! “Bơ đi mà sống” được cho là cuốn sách động viên những ai đang gặp phải “búa rìu…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời