Biểu Tiểu Thư Trọng Sinh ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

[toc]


Giới thiệu

Biểu Tiểu Thư Trọng Sinh

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Tác phẩm: Biểu Tiểu Thư Trọng Sinh

Tác giả: Lạc Khuynh
Editor: BlackObs
Nhân vật chính: Chung Minh, Tô Tử Mặc ┃ phối hợp diễn: Biểu ca, các tiểu thiếp
Thể loại: Bách Hợp, Trạch đấu xuyên qua thời không trọng sinh.
—Trọng sinh ~ Nhân vật chết đi rồi sống lại ở thời điểm trước hoặc nhập vào một cơ thể khác —
QUẢNG CÁO
Tiến độ: Xuân hạ thu đông rồi lại xuân.
Số chương: 116
Số chương: 116
Link gốc: .jjwxc.net/onebook.php?novelid=1942560%27
=========================================================================
Văn án
Biểu muội (em họ) đều là khuynh quốc khuynh thành , biểu muội đều là kiêu căng mãnh liệt , biểu muội đều là tâm địa ác độc , biểu muội đều là ngực đại ngốc nghếch , biểu muội đều là bị thảo nhân ghét , biểu muội đều là thích biểu ca (anh họ)……
Chung Minh mười lăm tuổi khi phụ mẫu (cha mẹ) đều mất, dựa vào việc bán ruộng đất cửa hàng của gia đình vào kinh thành sống nhờ nhà ngoại tổ mẫu (bà ngoại), nàng từ nhỏ liền thích biểu ca Tống Tuấn Kiệt, tiếc rằng biểu ca sớm có hôn ước, mà còn là với hầu phủ thiên kim, không thể từ hôn, đành phải lui một biến tiến hai bước, gả cho biểu ca làm tiểu thiếp, rồi sau đó xui khiến biểu ca cùng chính thất (vợ lớn) từ hôn, lại tìm cách đá hết ba phòng tiểu thiếp, nghĩ đến từ nay về sau vô tư, làm sao biết lại bị biểu ca sài lang (chỉ kẻ độc ác như sói dữ) lợi dụng, sau khi lừa hết gia tài vạn bạc của nàng, còn nghĩ kế bán nàng cho thanh lâu, cuối cùng rơi vào cái chết oan uổng.
Trước trọng sinh, nàng một lòng muốn gả cho biểu ca phong lưu phóng khoáng. Sau trọng sinh, kẻ mặt người dạ thú sài lang này nên cút xa khỏi lão nương.
Trước trọng sinh, nàng tiêu tiền như nước cùng biểu ca sống phóng túng. Sau trọng sinh, bưng bít chặt hầu bao (túi tiền), động đến một đồng của lão nương cũng không có cửa.

Trước trọng sinh, nàng tiêu tiền như nước cùng biểu ca sống phóng túng. Sau trọng sinh, bưng bít chặt hầu bao (túi tiền), động đến một đồng của lão nương cũng không có cửa.
Trước trọng sinh, nàng quen ghen tị, cùng chính thất tranh giành tình nhân, cùng tiểu thiếp lục đục với nhau. Sau trọng sinh, ai yêu thì yêu đi, dù sao lão nương cũng không hầu hạ.
Trước trọng sinh, nàng một lòng xui khiến biểu ca bỏ chính thất tỷ tỷ. Sau trọng sinh, một lòng muốn mang chính thất tỷ tỷ cao bay xa chạy…
============================================================================
BlackObs: Ta thật mong chờ nhưng biết khi nào mới có thể xong đâu, chắc là vào dịp lễ tết năm mới thì bắt đầu đi. (•ᴗ•`)
Thân chào!..(●˘͈ ᵕ˘͈(˘͈ᵕ ˘͈⑅)

Truyện convert hay : Y Độc Song Tuyệt: Minh Vương Thiên Tài Sủng Phi
Đọc đầy đủ truyện chữ Biểu Tiểu Thư Trọng Sinh, truyện full Biểu Tiểu Thư Trọng Sinh thuộc thể loại Ngôn Tình cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Biểu Tiểu Thư Trọng Sinh

***
[Review] Trọng sinh chi biểu tiểu thư – Lạc Khuynh | BHTT
Đăng vào Tháng Sáu 22, 2015
Rate This

Trọng sinh chi biểu tiểu thư

Trước giờ mình luôn đánh giá cao truyện trọng sinh hơn là xuyên không. Truyện của Lạc Khuynh trước giờ xây dựng nhân vật rất khá, hành văn cũng ổn.

Trọng sinh chi biểu tiểu thư nói về hành trình bị lừa dối, bị phản bội, bị hãm hại, chết đến bi phẫn của Chung Minh. Cũng khó trách khi đó người ta chỉ là thiếu nữ mới 15 tuổi, dễ bị lời ngon tiếng ngọt lung lây ý chí, dẫn đến sống thật lầm lỡ, đến khi vỡ lẽ ra chỉ còn con đường nhảy sông tự tử.

Thật không ngờ trời xanh nghe thấu tiếng lòng nàng, cho nàng một cơ hội viết lại cuộc đời, cho nàng cơ hội trả thù, cho nàng cơ hội bù đắp những vết thương mà kiếp trước nàng gây ra.

Chung Minh sống lại, quay trở về với năm năm trước, ngay trước khi Biểu ca của nàng thành thân, lấy thiên kim Hầu gia Tô Tử Mặc. Nàng tự nhủ với lòng phải bảo vệ tốt cho phụ mẫu, trả hiếu cho họ, giúp họ tránh kiếp tử nạn như kiếp trước, nhưng hơn hết là nàng phải ngăn cản Biểu ca lầm lỡ cuộc đời của người con gái đó, vạch trần bản chất cạn bã và không để cho hắn được sống yên ổn.

Tô Tử Mặc nổi tiếng là tài nữ, được mọi người xưng tụng là nữ Trạng nguyên, phụ thân lại là Hầu gia, cai quản Hình bộ, có thể nói là tài sắc vẹn toàn, hơn thế nữa chính là khí chất đoan trang, hiền thục của nàng. Nàng và Biểu ca của Chung Minh được hứa hôn từ nhỏ, là một thiên kim khuê nữ nàng vốn luôn nghĩ rằng bản thân sẽ gả cho vị hôn phu rồi sau đó làm một hiền thê lương mẫu. Cho nên khi Chung Minh tìm đến nói với nàng rằng Biểu ca của nàng ta là một kẻ không tốt, mặt người dạ thú, khuyên ngăn Tô Tử Mặc gả đi. Tô Tử Mặc thật sâu uy ngẫm động cơ của Chung Minh, xét theo thái độ và ánh mắt khi nàng ta nói về Biểu ca, tràn ngập hận thù và chán ghét là không giả, vậy lý do là gì ?

Chuyện Tô Tử Mặc không biết chính là Chung Minh có lòng khuyên nàng vì ở kiếp trước, vốn mù quáng trong lời ngon tiếng ngọt của Biểu ca, vì lòng ghen ghét nữ nhân mà Chung Minh luôn coi Tô Tử Mặc là cái gai trong mắt, là kẻ địch, là người không đội trời chung, tìm mọi cách hủy hại thanh danh Tô Tử Mặc. Cho nên, Chung Minh đơn thuần là muốn chuộc lỗi và bù đắp cho hành vi sai trái ở kiếp trước.

Nhưng duyên trời khó nói, chết đi sống lại, quay đầu một cái bỗng nhận ra, Tô Tử Mặc là một nữ tử thật thông minh, lại vô cùng ôn nhu, khí chất và vẻ đẹp của nàng cứ ngày một len lỏi vào tim của Chung Minh. Chung Minh đã chết một lần, nàng biết mình đã sai trái vô cùng khi từng trao tình cảm cho Biểu ca, nàng nghĩ kiếp trước đã vậy, may thay là kiếp này người nàng thích là Tô Tử Mặc. Tô Tử Mặc tốt biết bao nhiêu, xinh đẹp tài giỏi cỡ nào. Nàng là nữ nhân thì sao, Chung Minh không quan tâm.

Tuy vậy, Chung Minh thật sự buồn lòng khi không ngăn được Tô Tử Mặc gả cho Biểu ca nàng, nên khi đã xác định lòng mình, Chung Minh muốn ở bên cạnh Tô Tử Mặc để tìm cách len lỏi vào trong lòng Tô Tử Mặc, để bảo vệ nàng khỏi vuốt sói của Biểu ca, Chung Minh đành lặp lại kịch bản kiếp trước, ủy khuất bản thân gả đến làm thiếp cho Biểu ca.

Chung Minh không có khí chất thục nữ đoan trang, cũng chẳng có tài hoa thi họa, nhưng nàng có gia tài bạc triệu, có phụ mẫu hết mực yêu thương chiều chuộng, cho nên từ bé đến lớn Chung Minh sống thật sự vô cùng tiêu sái. Đây là thứ khuê nữ thiên kim chịu sự gia giáo tù túng như Tô Tử Mặc không hiểu được, nàng bị tính cách yêu ghét rõ ràng, đơn thuần mà tiêu sái của Chung Minh hấp dẫn, bị vẻ đẹp như tiên, cá tính yêu nghiệt của Chung Minh hấp dẫn. Nhưng Tô Tử Mặc vốn là tài nữ, chứng tỏ nàng thật sự thông minh, lại thêm lý trí, nàng thấy được nàng và Chung Minh là không thể, nàng đã là người hữu phu chi phụ, Chung Minh lại là thiếp của trượng phu nàng, Tô Tử Mặc cảm thấy bản thân không gánh nỗi sự xấu hổ khi phá vỡ luân thường đạo đức, có thể nói là gian díu với Chung Minh, nàng cũng cảm thấy là bản thân làm trễ nãi Chung Minh.

Nhưng, Tô Tử Mặc lại dần dần dần dần bị tình cảm, cảm xúc dành cho Chung Minh xâm lấn, nàng hiểu được sự quan trọng của Chung Minh trong tim mình đã vượt quá so với sự tưởng tượng của nàng. Rằng, Tô Tử Mặc nàng yêu Chung Minh.

Giữa những mối băn khoăn trong lòng Tô Tử Mặc và tình cảm Chung Minh hết mực thể hiện ra với nàng. Giữa những kẻ chỉ biết mưu cầu lợi lộc trong gia đình Biểu ca. Giữa những mưu mô hèn hạ của chính Biểu ca nàng, trượng phu của Tô Tử Mặc, cả hai cũng đều nắm tay nhau mà vượt qua. Qua sự ngang trái để thấy được tình cảm của bản thân, của đối phương, sự quan trọng của đối phương ở trong tim. Qua sự xa cách mà tìm thấy sự trưởng thành cả trong suy nghĩ lần trong tình cảm.

Để bên nhau mãi mãi.

“Một đời một kiếp một đôi ta. Nửa say nửa tình nửa đời người.”

“Tích ngã vãng hĩ, dương liễu y y” “Khi đi tha thướt cành dương liễu” – Y Y ý chỉ lưu luyến. Người xuất chinh hồi tưởng ngày ra đi dương liễu phất phơ.

“Hoàng hôn mưa rơi xuống hồ thu, cơn gió thổi muộn sầu muôn thưở. Đời người phù du như giấc mộng, cầu duyên hơn nửa nào có ai. Mày nhăn cười mỉm đầy bi thương, một kiếp si mê cả đời say. Đau thương than thở cũng luân hồi, một tấc tương tư một tấc tro.”

***
#8
????????????̂̉???? ????????????̂̉???? ????????????̛ ????????????̣???????? ????????????????
Tác giả: Lạc Khuynh
Độ dài: 114 chương + 1PN
Thể loại: Cổ đại, trọng sinh, trạch đấu, báo thù tra nam, biểu muội x biểu tẩu.
CP chính: Chung Minh x Tô Tử Mặc
Biểu tiểu thư Chung Minh ngực đại ngốc nghếch, cầm kỳ thi hoạ một nét không biết, mặt chữ nhận biết không hết. Ngoài gương mặt hồng nhan hoạ thuỷ, gia tài bạc vạn từ cha mẹ thương nhân để lại nàng còn có tính tình chua ngoa, khó chịu, khó ở. Nàng yêu tha thiết biểu ca Tống Tuấn Kiệt, sống chết để được gả cho hắn dù làm thiếp. Vì nàng cha mẹ gặp nạn tử vong, nhờ vào gia tài bạc vạn mà nàng tính kế khiến biểu ca hoà ly chính thất lập nàng làm phu nhân. Ấy thế mà nàng không ngờ, gã cầm thú biểu ca đang tâm lừa gạt tài sản còn lừa nàng bán cho thanh lâu. Bị phản bội, bị người nhục nhã, nàng bỏ trốn rồi tức tưởi nhảy sông tự vẫn.
Thiên gia có mắt, nàng tỉnh lại đã trở về năm mười lăm tuổi trước ngày biểu ca chuẩn bị hôn lễ với chính thất. Nàng vội vàng khăn gói lên kinh thành, quyết lòng ngăn cản hôn lễ đồng thời tính toán khiến gã biểu ca nhất định chết không tử tế. Ở kinh thành nàng gặp lại Tô Tử Mặc – người được hứa hôn cũng là chính thất của biểu ca. Vì áy náy kiếp trước tính kế Tô Tử Mặc mà muốn bù đắp cho nàng để nàng tránh được tên khốn kia. Điều nàng không ngờ tới chính là sống lại một kiếp, tiếp xúc Tô Tử Mặc một đoạn thời gian, nàng lại đem lòng yêu thích nàng ấy. Kiếp này chỉ vì Tô Tử Mặc uỷ khuất chính mình gả cho biểu ca một lần nữa.
Tô Tử Mặc, Tô thẳng nữ là con gái Tô Hầu gia làm quan tam phẩm, nàng được lão gia gia hứa hôn cho nhà họ Tống chỉ biết chấp nhận thuận theo dù gã nam nhân kia bất tài vô dụng. Trái với Chung Minh, Tô Tử Mặc là người thông minh, là tài nữ tinh thông mọi thứ lại có thuật đọc nhân tâm, nhìn thấu lòng người. Có người nói nàng nếu thân không là nữ nhân tuyệt đối là nhân tài, đường quan rộng mở (thời xưa nữ nhân thật khổ mà). Người đọc nhiều sách thường rất lý trí nên Chung biểu muội có chút ngốc nghếch lại đơn thuần theo đuổi nàng tất nhiên ăn không ít đau lòng.
Chung Minh tuy tuỳ hứng, ít học trong tình cảm lại vô cùng trọng tình trọng nghĩa, thẳng thắn có chừng mực, chưa bao giờ ép buộc, luôn nghĩ cho Tô Tử Mặc chưa bao giờ oán trách nàng. Nàng có chút ngốc nhưng không phải người ngu dốt, với nhiều người so ra rất tỉnh táo cũng biết thế nào là đối nhân xử thế, cũng hiểu hàm ý người khác nói, lại có chút mưu vặt. Kiểu người như nàng dễ bị ăn khổ cũng dễ được người yêu thương, thật ra Chung Minh cả tin, rất lương thiện, luôn đặt cảm thụ của người nàng quan tâm lên đầu mà không hề suy nghĩ cho chính mình. Cũng bỏ nhiều công sức tận dụng bộ mặt yêu nghiệt của mình đi câu dẫn người ta lắm. Nhưng mà lắm lúc không suy xét làm mọi chuyện rối hơn a, trọng sinh hai đời vẫn còn ngây thơ.
Truyện của Lạc Khuynh luôn để hai nhân vật chính đánh một vòng lớn xoắn thành nút thắt rồi đi gỡ từ từ, cái này độc giả phải kiên nhẫn một chút. Truyện này nam phụ là kẻ bất tài lại hay ảo tưởng, cực kì đáng ghét, nam nhân hay có suy nghĩ nữ phải có nam, nam nữ chi lễ mới là tuyệt phối, bảo thủ cứng đầu trừ gia đình Chung lão gia dễ thương ra. Có ngược tâm không nhiều. Hai nữ chính thường một người thông minh lý trí, một người chung tình hơi ngốc, tính khí bốc đồng nghĩ gì làm nấy đó lại chính là điểm thú vị tạo độ khó cho chuyện tình của hai người (Haiz!)
Tô Tử Mặc cùng Chung Minh ở Tống phủ nghĩ cách vừa ở bên vừa tính kế chèn ép Tống Tuấn Kiệt đồng thời đối phó với mẹ hắn cùng hai tiểu thiếp hắn đưa về. Nhờ tâm tư âm trầm của Tô Tử Mặc từng bước phá vỡ từng âm mưu của gã biểu ca ngu ngốc, bắt những kẻ kiếp trước hại Chung Minh phải trả giá. Cái kết viên mãn khi hai người bên nhau, bỏ ngỏ đoạn cuối cùng khi Chung Minh cùng Tô Tử Mặc trở lại gặp Tô hầu gia, chưa biết có được chấp nhận hay không tuỳ độc giả tưởng tượng.
Có nuối tiếc chính là cặp phụ Thiệu Thi Dung và Hàn Thu San không tới được với nhau. Không hiểu sao Lạc Khuynh không cho hai người này cũng tốt đẹp như cặp chính nữa.
– ????????̃???????? ????????̣????-

Mời các bạn đón đọc Biểu Tiểu Thư Trọng Sinh của tác giả Lạc Khuynh.

Download

Biểu Tiểu Thư Trọng Sinh

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Bookmark (0)
ClosePlease login

FULL: AZW3 EPUB MOBI PDF [toc] Giới thiệu Biểu Tiểu Thư Trọng Sinh ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Tweet! Tác phẩm: Biểu Tiểu Thư Trọng Sinh Tác giả: Lạc Khuynh Editor: BlackObs Nhân…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời