Bán Hàng Thông Minh qua Điện thoại và Internet – Josiane Chriqui

[toc]


Giới thiệu ebook

Bán Hàng Thông Minh qua Điện thoại và Internet – Josiane Chriqui


Bán Hàng Thông Minh qua Điện thoại và Internet được coi là một bí kiếp hoàn chỉnh dành cho nhân viên bán hàng. Mỗi trang đều chứa đựng những thông tin hữu ích về cách thức “tạo ra tiền”, những ý tưởng mới, những thông tin về khuynh hướng và nguyên nhân sâu xa tại sao bạn lại làm những gì bạn đang làm cũng như tại sao khách hàng lại làm những gì họ đang làm.

Cuốn Bán Hàng Thông Minh qua Điện thoại và Internet bao gồm những lời khuyên cho cả việc sử dụng điện thoại lẫn email, bởi vì bộ đôi năng động này là “vũ khí” không thể thiếu của các chiến binh bán hàng tại chỗ ngày nay. Qua từng chương trong cuốn sách, bạn chắc chắn sẽ “thâu lượm” được những bí quyết hàng đầu để trở thành một nhân viên bán hàng thành công như bạn từng mong đợi. Đây chắc chắn sẽ là hành trang không thể thiếu trên con đường sự nghiệp của mỗi nhân viên bán hàng trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Mời các bạn đón đọc Bán Hàng Thông Minh qua Điện thoại và Internet của tác giả Josiane Chriqui.

Download ebook

Bán Hàng Thông Minh qua Điện thoại và Internet – Josiane Chriqui


FULL:


AZW3


EPUB


PDF


PRC

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Bán Hàng Thông Minh qua Điện thoại và Internet – Josiane Chriqui Tweet! Bán Hàng Thông Minh qua Điện thoại và Internet được coi là một…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời