Bần Cùng Quý Công Chúa

[toc]


Giới thiệu ebook

Bần Cùng Quý Công Chúa


Edit: Trảm Phong
Thể loại: Xuyên không, Đồng nhân
Số chương: 67 + 8PN

Vốn là một nữ nhân thì nên tinh thông cầm kỳ thi họa, còn có vũ đạo cùng với ngôn ngữ hiện đại, Từ dáng vẻ, dáng đi, cách nói chuyện cách biểu lộ cảm xúc xuất phát từ con người nàng đều phải mang một tính chất đặc trưng riêng biệt. Trừ bỏ này hết thảy ở ngoài, nàng hẳn là còn có điểm thực học, đọc nhiều chút sách, tăng trưởng thông minh tài trí.

Thật là một cô gái hoàn mỹ nằm ngoài cảm nhận của Darcy.

Ngày đó quý công chúa cổ đại xuyên đến trên người Mary, đối mặt với cô gái hoàn mỹ trong cảm nhận, tâm Darcy sẽ sinh ra sự thay đổi như thế nào.

Lời tác giả: Có người có thể sẽ nói nữ chủ của ta có chút lòe loẹt, ta chỉ có thể nói, cầm kỳ thư họa, nữ hồng, lễ nghi, là kỹ năng quý nữ cổ đại phải chuẩn bị. Nếu nàng cái gì cũng không biết mới là kỳ quái.

Được rồi, trải qua vài ngày cào bàn phím, ta thừa nhận bài này lòe loẹt, vạn năng, bàn tay vàng mở rộng, tiểu đồng học không tiếp thụ được nhanh chạy trốn đi! Để cho ta tự mình thống khoái lần này! ( Sét đánh! Trời mưa! Về nhà thu quần áo!)

Biên tập đánh giá:

Thoát khỏi nhà giam cung đấu Thiên triều, công chúa còn chưa được hưởng thụ tự do không dễ có được liền hồn lạc dị thế, biến thành cô con gái thứ ba trong một gia đình nông thôn—— Mary · Bennet. Đồ ăn khó ăn, quan hệ gia đình mâu thuẫn, hình tượng cũ bất lợi, tình huống tài sản “Nghèo khó” hết thảy không làm khó được cổ đại quý nữ tinh thông mọi thứ cầm kỳ thư họa, nữ hồng, lễ nghi, trù nghệ, hoàn mỹ đánh tới. Ngay lúc nàng đi bước một sắp thực hiện quy hoạch sinh hoạt của mình xong, một vị thân sĩ mới đến trang viên Netherfield ở quấy rầy bước đi của nàng…

Bài này tiết tấu chặt chẽ, mang theo phong cách tác giả nhất quán sạch sẽ lưu loát. Cổ đại công chúa đa tài đa nghệ trở thành con mọt sách trong một gia đình nông thôn Anh quốc thế kỷ 19, thay đổi hình tượng, dùng mỹ thực cùng tài hoa chinh phục mọi người, miêu tả làm cho người ta hô to đã nghiền. Công chúa rụt rè cùng kiêu ngạo gặp gỡ Darcy cẩn thận cùng ngạo mạn, hoàn toàn không giống thói quen cuộc sống, hoàn toàn không giống thế giới quan trong tưởng tượng, va chạm lại làm người kích động JQ bắn tung tóe.

***

An Chi Dao nhẹ ngâm một tiếng, mí mắt trầm trọng mở ra, đỉnh đầu là trần nhà tuyết trắng, dưới thân là sàng đan thuần trắng cùng gối đầu dị thường mềm mại. Không có tầng tầng lớp lớp sa mạn, không có bức rèm che trong suốt, không có trang trí tinh xảo xa hoa, thực hiển nhiên, nơi này không phải phủ công chúa của nàng.

Nhớ mang máng chính mình vừa sao xong một quyển Vãng Sinh kinh cuối cùng, đang chuẩn bị đứng lên thiêu cho thái hậu dưới hoàng tuyền, trước mắt bỗng đen sì liền mất đi ý thức. Nàng biết, thân thể lúc còn nhỏ vì lang bạc kỳ hồ mà bị hao tổn nghiêm trọng vị tất có thể trải qua cuộc sống kham khổ giữ đạo hiếu, lại không nghĩ rằng sẽ suy nhược nhanh như vậy.

Đây là nơi nào? Thái Y Viện?

An Chi Dao thử động nửa người trên, nhìn lại bốn phía. Đây là một gian phòng hẹp hòi, trang trí phòng cực kì đơn giản, giường đối diện dựng thẳng một tủ quần áo gỗ thô, bên trái giường là một bàn trang điểm, bên phải là cửa sổ, cảnh sắc ngoài cửa sổ bị lụa trắng mỏng manh che mất, một cái bàn tròn nhỏ im lặng đứng ở góc, mặt trên thả mấy quyển sách cùng một bình hoa, bình hoa cắm mấy đóa hoa hồng, đóa hoa màu đỏ đã bày ra dấu hiệu héo rũ.

Đối với An Chi Dao quen ở trong cung điện nguy nga mà nói, phòng này có thể nói là đơn sơ, tuyệt không thuộc phủ công chúa, lại càng không thuộc bất kỳ nơi nào trong cung đình Đại Hạ.

Là ai đem mình mang đến nơi đây? Có mục đích gì? An Chi Dao nhíu mày, đảo mắt trong nháy mắt thấy tóc vàng rối tung ở đầu vai mình, nắm lấy một nắm tóc vàng giật thử, cảm giác đau đớn chân thật từ da đầu truyền đến. Nàng vừa kinh vừa sợ, không kịp tìm tòi nghiên cứu liền bị một phụ nữ trung niên đột nhiên vào phòng cắt đứt suy nghĩ.

Người tới khoảng bốn, năm mươi tuổi, mặc một kiện phục sức ngoài sức tưởng tượng, thắt lưng buộc chặt cực cao váy phồng quái dị, bộ ngực trắng nõn lộ ra một mảng. Nhưng mà, làm An Chi Dao kinh ngạc cũng không phải bà ăn mặc đồi phong bại tục, mà là diện mạo của bà. Làn da phi thường trắng nõn, hốc mắt thật sâu, mũi cao cao, con mắt màu lam nhạt, rõ ràng là một người phiên bang.

Đầu óc An Chi Dao nhất thời hỏng, chỉ có thể trơ mắt nhìn người phụ nữ phiên bang đến gần mình. Đương nhiên, đối phương hành động quá mức hấp tấp, cũng căn bản chưa cho nàng thời gian phản ứng.

“Mary con yêu, thân mình ra sao? Có thể đứng dậy ” Người tới đặt mông ngồi vào bên giường, đem An Chi Dao ôm vào trong lòng, hôn hôn cái trán của nàng.

Đối phương cử chỉ thân mật, miệng huyên thuyên nói phiên ngữ, chính mình lại có thể rõ ràng lĩnh hội ý tứ của nàng, không có nửa điểm khó hiểu. Cảm giác này quá mức quỷ dị, làm cả người An Chi Dao cứng ngắc, trong lòng bốc lên kinh đào hải lãng. Nhưng mà, sáu tuổi có thể cải trang giả dạng, từ trong chiến trường sát khí tứ phía thuận lợi trở lại kinh thành, tâm trí An Chi Dao cũng đủ làm nàng làm ra ứng đối thích hợp nhất.

Nàng tận lực thả lỏng thân thể, khẽ gật đầu, trên mặt chỉ lộ ra cổ quái trong khoảnh khắc, lập tức liền bình tĩnh như nước.

“Nha, vậy thật sự là quá tốt! Nhanh chút đứng lên đi con yêu, nên ăn bữa tối!” Người tới lôi kéo nàng rời giường, thay nàng sửa sang lại làn váy rối bời.

Mời các bạn đón đọc Bần Cùng Quý Công Chúa của tác giả Phong Lưu Thư Ngốc.

Download ebook

Bần Cùng Quý Công Chúa


FULL:


AZW3


EPUB


MOBI


PDF

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Bần Cùng Quý Công Chúa Tweet! Edit: Trảm Phong Thể loại: Xuyên không, Đồng nhân Số chương: 67 + 8PN Vốn là một nữ nhân thì nên tinh…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời