Ác Ma Pháp Tắc – Khiêu Vũ

[toc]


Giới thiệu ebook

Ác Ma Pháp Tắc – Khiêu Vũ


Tên Ebook: Ác Ma Pháp Tắc

Tác Giả: Khiêu Vũ
 
Thể Loại: Huyền ảo, Văn học phương Đông
 
Dịch giả: KeyOfLife
 
Nguồn: Tàng Thư Viện
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook – www.nhuttruong.com
ebook ác ma pháp tắc full prc

Ebook Ác Ma Pháp tắc full prc

Giới Thiệu: 

    Truyện Ác Ma Pháp Tắc đang đứng thứ 3 trong nhóm truyện “Cường lực thôi tiến” tại trang Bạch Mã Thư Viện. Với sức tưởng tượng vô cùng phong phú thêm vào ngòi bút chắc chắn của tác giả, các bạn sẽ được đến với một thế giới cổ xưa toàn cảnh, một thế giới có những kỵ sĩ, có quái vật, có ma pháp sư, có quý tộc, có thị dân, có nô lệ, có…những điều kỳ diệu.

    Không giống như các truyện khác hiện tại, Ác Ma Pháp Tắc tiến triển sẽ rất chậm vì tác giả tả kỹ tất cả mọi thứ, từ khung cảnh, lịch sử, văn hóa, thậm chí là từng hình dạng đồ vật cho tới ý nghĩ trong lòng nhân vật… Dưới ngòi bút của tác giả độc giả có thể nhìn thấy toàn cảnh một thế giới cổ xưa, những đấu tranh chính trị, đấu tranh tôn giáo, chiến trận… Điều này sẽ có thể khiến một vài chương truyện có vẻ hơi nhàm chán vì tác giả tả những thứ linh tinh mà mọi người không muốn xem nhưng khi ghép chúng lại các bạn có thể nhìn thấy được một toàn cảnh tráng lệ, chi tiết.
 

ác ma pháp tắc full prc

Ebook Ác Ma Pháp Tắc prc

     Trên thang điểm hệ số 10 đối với các truyện mình đã đọc thì Ác Ma Pháp Tắc mình cho thang điểm 8,5 ( điểm mười là Tru Tiên, Thương ThiênLiên Hoa Bảo Giám*… ). Truyện Ác Ma Pháp Tắc vẫn đang được viết tiếp với tốc độ 1 ngày 1 chương, đăng liên tục vào buổi trưa hàng ngày (theo giờ việt nam)

P/S: Ác Ma Pháp Tắc viết khá dài, có những chương thậm chí lên tới gần 1 vạn chữ nên một số chương dài mình sẽ chia làm thượng-trung-hạ. Trong 1 chương đa số là tả các tình tiết, cảnh vật, suy nghĩ… vì vậy khi dịch sẽ khó khăn hơn là dịch các truyện có nhiều đoạn nói chuyện cho nên tốc độ cũng sẽ không được nhanh cho lắm, bà con sẽ chịu khổ đấy ^_^.

*: ta là một fan rất cuồng nhiệt của Liên Hoa Bảo Giám đó ^_^, ngày ngày vài chục lần lượn lờ ở các trang web đăng truyện chữ để chờ nó ^_^.

**: Các truyện ở TQ thường được tính độ dài bằng số chữ. Thông thường, một tác giả khi kí hợp đồng với một trang web sẽ ổn định một ngày viết từ 7 ngàn -> 1 vạn chữ. Số lượng người viết 1 vạn chữ/ 1 ngày là khá hiếm. 1 chương truyện được coi là phổ thông là khoảng chừng từ 3000 – hơn 4000 chữ.

Mời các bạn đón đọc Ác Ma Pháp Tắc của tác giả Khiêu Vũ.

Download ebook

Ác Ma Pháp Tắc – Khiêu Vũ


FULL:


AZW3


EPUB


PDF


PRC

Download App tải ebook,sách nói, khóa học tốt nhất: https://h.nhuttruong.com/app
Website: https://www.trươngđịnh.vn
Page:https://www.facebook.com/truongdinhvn/
Mail:www.truongdinh.vn@gmail.com

Bookmark (0)
ClosePlease login

[toc] Giới thiệu ebook Ác Ma Pháp Tắc – Khiêu Vũ Tweet! Tên Ebook: Ác Ma Pháp Tắc Tác Giả: Khiêu Vũ   Thể Loại: Huyền ảo, Văn học phương Đông  …

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời