1 Cm Ánh Dương

[toc]


Giới thiệu

1 Cm Ánh Dương

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Người dịch: Minh Lê

Type: tuyền xù (tập 1) + Tiểu Cân (tập 2)

Lời tựa

Biết nhau quá sớm, kỷ niệm quá nhiều nên họ cũng mơ hồ về nhau.

Cô chỉ nhớ rằng, mình từng bất chấp tất cả để yêu anh, nhưng anh đã phụ cô.

Đến khi cô trưởng thành, anh từ bỏ nghề ký giả chiến trường ở nơi bom rơi lạc đạn –  nơi đã khiến mất đi người anh em tốt của mình.

Đôi khi Thượng đế rất khắt khe, chỉ ban cho ta một centimet ánh dương mong manh yếu ớt, bất kể đối với cô ấy, với anh ấy, hay với những người khao khát hòa bình.

“Em là Ký Ức của anh, và cũng là ký ức suốt cuộc đời anh.”

Một câu chuyện đơn giản, anh là một centimet ánh dương cuối cùng trong cuộc đời cô; còn cô, là lý do duy nhất để anh tiếp tục kiên cường.

Giới thiệu về tác giả – Mặc Phi Bảo Bảo

Không rõ tuổi tác. Cô là người Bắc Kinh, nhưng lại sinh sống ở Thượng Hải. Cô rất thích viết kịch bản phim cổ trang, tiểu thuyết tình cảm, chỉ muốn viết nên những câu chuyện ngọt ngào, bình lặng.

Cô thích sự yên tĩnh, ghét ồn ào, thích ngủ và hơi lười biếng. Cô thích đọc sách, đặc biệt thích kinh Phật, chỉ viết những câu chuyện bản thân thấy hứng thú, gửi gắm ở trong đó một vài giá trị quan của bản thân như lòng yêu nước, sự chính trực,…

Các tác phẩm tiêu biểu: Trọn đời trọn kiếp, Cốt cách mỹ nhân

 

Download

1 Cm Ánh Dương

ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI


Bookmark (0)
ClosePlease login

Đọc Online [toc] Giới thiệu 1 Cm Ánh Dương ebook PDF-EPUB-AWZ3-PRC-MOBI Người dịch: Minh Lê Type: tuyền xù (tập 1) + Tiểu Cân (tập 2) Lời tựa Biết nhau quá…

Bookmark (0)
ClosePlease login

Trả lời